Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Du lịch tại Vĩnh Long

Vé máy bay đi Phú Quốc khuyến mãi 729 lượt xem

cảng hàng không Phú Quốc, có cái tên cũ là sân bay Dương Đông, là cửa ngõ thông thương quan trọng của tỉnh hòn đảo Phú Quốc nói chung và tỉnh Kiên Giang kể riêng, đóng vai trò nền tảng trong việc nâng tầm phát triển tài chính và Thương Mại Dịch Vụ du lịch của Phú Quốc. Được xây dựng dưới thời Pháp thuộc và vận chuyển máy bay hạng nhẹ 32 chỗ ngồi là đa số. trải qua không ít lần tái tạo và cải sinh, hiện cảng hàng không Phú Quốc hoàn toàn có thể duy trì Giao hàng 2.65 triệu lượdt khách/năm.

Hiện tại, sân bay quốc tế Phú Quốc là trung tâm vận động chính của 3 hãng đường không nội địa: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific Airlines. Có 2 hãng đường không quốc tế của Nga mở đường bay đến Phú Quốc: IKAR và Norwind. dự đoán trong tương lai, cảng hàng không Phú Quốc sẽ được mở thêm đường bay kết nối Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hong Kong, xứ sở của những nụ cười thân thiện Thái Lan, Nước Singapore, Malaysia… và 1 số ít nước Tây Âu, Đông Âu…

Cách đặt vé máy bay giá thấp đến Phú Quốc

để đặt được vé bay du lịch Phú Quốc giá tốt, bạn phải “canh me” tại các website trực tuyến của không ít hãng đường không. vấn đề này rất tốn thời khắc, thậm chí còn hoàn toàn có thể làm bạn lỡ mất “giờ vàng”. chúng ta cũng có thể đặt vé máy bay giá tốt nhanh lẹ & tiết kiệm ngân sách thời gian qua website http://vemaybaydiphuquoc.org/

 

vemaybaydiphuquoc.org là trang cung cấp tin về những chương trình khuyến mãi, kể cả khi các hãng đường không chưa chào làng ra phía bên ngoài. do đó, bạn hãy tiếp tục truy cập vemaybaydiphuquoc.or g để không bỏ qua thông báo thú vị.

Để tiện nghi hơn, chúng ta có thể ĐK tin giảm giá khuyến mãi thông báo qua E-Mail trên trang vemaybaydiphuquoc.org.

nhằm mục đích giúp cho người tiêu dùng tiện lợi nhất & cập nhật sớm nhất có thể các thông báo khuyến mãi hấp dẫn,vemaybaydiphuquoc.org đã ra mắt app trên cả hai hệ điều hành quản lý Android và IOS.

các hãng đường không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific…. Thường đăng thông báo khuyễn mãi giảm giá trên trang fanpage. bạn cũng có thể theo dõi từ kênh Facebook.

Nên du lịch Phú Quốc vào lúc nào?

Cũng tựa như các đảo nhiệt đới khác, hòn đảo ngọc Phú Quốc có 2 mùa mưa – khô rõ ràng. Theo tay nghề du lịch Phú Quốc, mùa cao điểm khởi đầu từ thời điểm cuối tháng 10 đến thời điểm cuối tháng 3, thời điểm này lượng khách du lịch đổ về Phú Quốc rất đông, khiến cho giá thành Thương Mại & Dịch Vụ hotel, ẩm thực và vui chơi giải trí tăng mạnh. Nếu đi vào tầm này, bạn nên xem xét kỹ.

Mùa thấp điểm du lịch Phú Quốc thường rơi vào lúc cuối tháng 4 đến tháng 10. đây cũng là thời khắc được khuyên tránh việc đến Phú Quốc vì là mùa mưa, thường xuyên có bão nên không chỉ lượng khách du lịch giảm mà giá bán Dịch Vụ Thương Mại cũng dễ chịu và thoải mái hơn. nếu khách hàng đến Phú Quốc chỉ để nghỉ dưỡng và không mấy quan tâm đến các hoạt động ngoài trời thì hoàn toàn có thể suy xét

tốt nhất những bạn nên du lịch Phú Quốc vào tầm khoảng tháng 9 đến tháng 2. đây là thơi điểm ít mưa, biển êm, lượng khách du lịch chưa đông và giá cả khá mềm. chúng ta cũng có thể thuận tiện tiết kiệm ngân sách được túi tiền so với các thời gian khác.

Top 5 hoạt động thú vị không còn bỏ qua khi du lịch Phú Quốc

khai phá chợ tối Dinh Cậu

lặn dưới biển sâu ngắm sinh vật biển

Vượt biển câu mực đêm

Xuyên rừng nguyên sinh tắm thác

Thử trò cảm hứng mạnh ở Vinperland Phú Quốc

Cách dịch chuyển từ cảng hàng không quốc tế Phú Quốc về TT

Để dịch chuyển từ trường bay về khu phố, chúng ta có thể dùng các phương tiện sau:

- Taxi:Mai Linh, Sasco & Hoàng Long

- xe bus

- Xe du lịch

Tags:
Đăng bởi: Tuyen Dong

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.