Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Tạo nội dung thu hút khi tổ chức sự kiện 178 lượt xem

Đầu tiên, bạn cần hiểu về hình mẫu của sự kiện bạn sẽ tổ chức. Hãy tự hỏi bản thân rằng : Sự kiện của bạn là liên quan tới lĩnh vực gì ?Ai là khách hàng của bạn ? Sự kiện gồm những yếu tố nào ? Sự kiện của của bạn khác gì với những sự kiện khác ?Bạn nên tự làm một bản đồ tư duy những câu trả lời cho các câu hỏi trên hoặc làm cùng đồng nghiệp. Bạn cũng đừng quên tính đến những lợi ích của tổ chức sự kiện mà khách hàng có thể nhận được, các yếu tố kỹ thuật khi lên kế hoạch nội dung cho sự kiện

.Vì sự tập trung của khách hàng có giới hạn nên câu chuyện của bạn càng đơn giản sẽ càng hiệu quả. Một câu chuyện có thể đơn giản như một bức ảnh có kèm phụ đề, không cần quá dài dòng và lỳ kỳ như tiểu thuyết. Câu chuyện của bạn nên tập trung vào đời sống thật, tạo sự kết nối giữa con người với con người. Những câu chuyện nhỏ được truyền tải bằng hình ảnh và video sẽ tạo ra kết nối cảm xúc và nhận diện cho sự kiện.Lên kịch bản chương trình, thiết kế, thi công sân khấu,Âm thanh, ánh sáng, backdropThi công photoboth, logo checkin, cổng chào theo yêu cầu.- Mọi chi tiết xin liên hệ :

Tags:
Đăng bởi: Đỗ Thị Hà Hà

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.