Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Cà Mau

Ngắm nhìn bó hoa cưới cầm tay cô dâu nào cũng yêu thích 362 lượt xem

  Ngắm nhìn bó hoa cưới cầm tay cô dâu nào cũng yêu thích

 

 

Bó hoa cưới cầm tay được xem là một vị khách mời không thể thiếu trong ngày trọng đại. Bó hoa cưới cấm tay giúp làm nổi bật lên hình ảnh xinh đẹp của cô dâu và chú rể. Bên cạnh đó thì hoa cưới thể hiện cho một ý nghĩa một thông điệp mà cô dâu muốn thể hiện cho người chồng của mình.

 

 

Lựa chọn hoa cưới phù hợp

Với bó hoa cưới cầm tay, cô dâu sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau để tìm ra một bó hoa thật ưng ý trong ngày trọng đại của mình. Bạn có thể tìm hiểu 3 loại hoa dưới đây để có thể lựa chọn được loại hoa mà bạn muốn sử dụng trong ngày lễ thành hôn của mình.

1.       Hoa cát tường

Hoa cát tường là một loại hoa có đôi chút nét giống với hoa hồng, được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn làm hoa cưới. Bởi hoa cát tường mang một vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, nó giúp cho cô dâu trở nên xinh đẹp hơn trong đám cưới của chính mình. Bạn có thể kết hợp hoa cát tường trắng, hồng, tím, xanh để tạo nên một bó hoa cưới thật đẹp.

Hoa cát tường được biết đến không chỉ nhờ vào vẻ đẹp của hoa mà nó còn là đại diện cho sự may mắn nhưng hoa cát tường còn được tượng trưng cho một tình yêu lãng mạn, sâu lắng.

2.       Hoa phong lan

Hoa phong lan, một loại hoa được biết đến với vẻ đẹp vô cùng sắc sảo và hương thơm nhẹ nhàng đầy quyến rũ, đại diện cho sự sang trọng. Vì vậy mà hoa lan được lựa chọn làm hoa bó hoa cưới cầm tay vô cùng đẹp. Hiện nay, hoa lan có nhiều loại khác nhau vì vậy cô dâu có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay bằng loại hoa lan mà mình yêu thích.

3.       Hoa hướng dương

Hoa hướng dương có lẽ ít người biết đến nó khi sử dụng làm hoa cưới cầm tay. Nhưng hoa hướng dương là một loại hoa đẹp, thể hiện cho sự nỗi lực, cố gắng giống như tình yêu mà cô dâu và chú rể dành cho nhau để có được đám cưới như ngày hôm nay. Chính vì ý nghĩa sâu sắc như vậy mà rất nhiều cô dâu đã lựa chọn hoa hướng dương làm hoa cưới trong ngày vui của mình.

 

 

Trong tình yêu đôi lứa, hoa hướng dương là một loại hoa thể hiện cho sự chung thủy, kiên định trong cuộc sống để hướng về một gia đình nhỏ tràn đầy hạnh phúc mà đôi lứa muốn dành cho nhau. Vì vậy, đừng quên lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay bằng hoa hướng dương rực rỡ nhé!

 

- Shop hoa chất lượng

- LÁ si rừng

chohoaquangba.com

 

Tags:
Đăng bởi: dienhoaaa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.