Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trái cây tại Khu vực khác

Công ty irex đại diện hàng đầu của VN về sản phẩm pin năng lượng 526 lượt xem

Công ty irex đại diện hàng đầu của VN về sản phẩm pin năng lượng

Công ty irex đơn vị sản xuất pin năng lượng uy tín số 1 hiện nay

Nhắc đến công ty irex ai cũng biết đây là cơ sở sản xuất pin năng lượng mặt trời uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Ngày càng thu hút người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Vài nét về công ty irex

Công ty IREX được thừa hưởng nền tảng từ SolarBK, tập đoàn năng lượng sạch thông minh xếp vị trí hàng đầu tại Việt Nam với 40 năm nghiên cứu và phát triển. Hiện công ty được thành lập và đầu tư bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu năng lượng mặt trời, IREX đang làm nên thương hiệu 100% "Made in Vietnam" vươn tầm Quốc tế.

Tấm pin năng lượng của công ty irex hoạt động như thế nào?

Tấm pin năng lượng mặt trời của công ty irex chủ yếu được lắp đặt trên mái các tòa nhà hay các công trình. Nơi giúp tấm pin hấp thu được nhiều ánh sáng mặt trời nhất. Hệ thống hoạt đang hoạt động sẽ chuyển đổi quang năng từ ánh sáng mặt trời hấp thụ được thành điện năng. Nguồn điện này được sử dụng như điện lưới thông thường.

Công ty năng lượng IREX: Ấp ủ giấc mơ “quốc tế hóa” hàng nội địa

 

Rất nhiều khách hàng khi sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời của công ty irex đều không còn lo lắng khi mùa đông đến không có mặt trời xuất hiện. Vậy tấm pin năng lượng này có hoạt động hiệu quả hay không? irex xin đảm bảo với quý khách hệ thống Pin năng lượng mặt trời sẽ làm việc tốt cả khi thời tiết lạnh.

Trên thực tế tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra điện từ ánh sáng, không nhiệt. Nó sẽ sản xuất điện tốt hơn trong khu vực lạnh so với trong khu vực nóng với cùng một lượng ánh sáng mặt trời. Do đó kể cả những ngày lạnh giá của mùa đông quý khách vẫn có thể yên tâm sử dụng hơi ấm từ nguồn năng lượng mặt trời do tấm pin hấp thụ.

Pin năng lượng mặt trời công ty irex mang lại lợi ích gì?

Pin năng lượng của irex mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng Việt và quốc tế. Giúp mang lại không gian xanh, hạn chế ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính. Tấm pin năng lượng không chỉ được sản xuất với công nghệ cao, mà giá cả phù hợp trên thị trường, giá bán và lắp đặt hệ thống theo nhu cầu của khách hàng, chi phí thấp. Do đó đến với thương hiệu irex bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng khi lựa chọn dòng sản phẩm pin năng lượng mặt trời tại đây.

Trên đây là một số thông tin về công ty irex, cơ sở sản xuất pin năng lượng mặt trời uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Sản phẩm năng lượng đạt chuẩn yêu cầu quốc tế, ngày càng thu hút lượng khách hàng quan tâm. Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ với irex để được tư vấn và hỗ trợ.

Tags:
Đăng bởi: Sang Bửu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.