Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Vĩnh Long

Cách cắm hoa đồng tiền vào trong chiếc giỏ mây thật đơn giản 277 lượt xem


     

 Cách cắm hoa đồng tiền vào trong chiếc giỏ mây thật đơn giản

Hoa đồng tiền được cắm theo rất nhiều cách khác nhau. Bạn có thể kết hợp cắm hoa đồng tiền vào trong chiếc bình thủy tinh, chiếc bình tròn hoặc thậm chí kết hợp với chiếc giỏ mây cũng rất phù hợp. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc một cách cắm hoa đồng tiền với chiếc giỏ mây cực đơn giản!

 

 

Nguyên liệu

- Hoa để cắm: 2 cành liberu màu cam, 3 cành đồng tiền đỏ, 1 cành hoàng anh vàng.

- Lá trang trí: 3 lá hình tròn như lá rau má

- Khoảng 4-5 quả táo nhỏ bằng nhựa

- Dụng cụ trang trí: kéo,  dây nhựa màu đỏ, xốp cắm hoa,  bình cắm hoa màu đỏ bằng mây, dây kẽm

Bước 1

Trước tiên, bạn hãy thực hiện cắt miếng xốp để đặt vào trong chiếc bình, sao cho khối xốp có phần cao hơn so với miệng của chiếc bình khoảng 1,5cm là được. Nhằm để tăng diện tích để cắm hoa, bạn hãy khéo léo gọt 4 góc của miếng xốp rồi ngâm miếng xốp đó vào nước cho đến khi nào khối xốp đã ngấm hết nước là được. Tiếp theo, bạn hãy dùng dây kẽm để luồn vào bên trong 3 cành rau má để cành được cứng hơn, dễ cắm vào trong khối xốp hơn. Bạn hãy cắm 3 chiếc lá để chúng sát với mặt xốp, 3 lá rau má chồng xen kẽ lên nhau và hướng của chiếc lá ra phía trước bình hoa. Sau đó, bạn hãy cắt ngắn cành hoa hoàng anh ra rồi cũng thực hiện cắm vào sát với mặt bình, hãy hướng cành hoa sang 2 bên của lá rau má, số lượng hoa cắm ở bên phải nhiều hơn so với hoa ở phía bên trái là được. Sự chênh lệch này sẽ là một điểm nhấn cho chiếc giỏ hoa này.

Bước 2

Bạn hãy dùng kéo để cắt 3 cành hoa đồng tiền màu đỏ rồi hãy cắm theo kiểu so le ở giữa bình hoa, khi cắm bạn chú ý đặt những bông hoa đồng tiền hướng ra phía trước của giỏ hoa sao cho cành hoa thứ nhất có chiều cao gấp đôi so với chiều cao của bình, còn cành hoa thứ hai cao gấp 1,5 chiều cao bình, còn lại cành hoa thứ 3 cắm cách mặt bình một chút là được. Đối với cành liberu, bạn hãy cắt rồi cắm xen kẽ theo kiểu so le, nhưng hãy cắm thấp hơn so với hoa đồng tiền là được và hãy hướng chúng ra phía trước của mặt bình. Hãy dùng kéo đê cắt những sợi dây nhựa màu đỏ rồi bó chúng tạo thành những chiếc nơ, sau đó hãy dùng dây kẽm để cột lại làm thành cành hoa cắm vào phía mặt sau của chậu hoa nhằm che kín khoảng trống cho bình hoa và cũng để trang trí cho bình hoa.

 

 

Cuối cùng, bạn chỉ cần dùng 5 quả táo nhựa để trang trí xen kẽ vào trong các cành hoa là bạn đã thực hiện hoàn thành xong cách cắm hoa đơn giản này. Chúc bạn thực hiện thành công!

- Cắm hoa thược dược

- Thi vị cuộc sống

hoatuoihothiky.net

Tags:
Đăng bởi: dienhoaaa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.