Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Chọn Địa điểm tổ chức sự kiện trung tâm thuận lợi cho khách mời 163 lượt xem

Địa điểm tổ chức sự kiện thuận lợi, và chẳng có gì là bí mật: ai cũng biết nơi nổi tiếng thu hút đông đảo người đến dự hơn. Khi tổ chức sự kiện tại các thành phố lớn thì phải tính toán giải pháp phương tiện giao thông, đồng thời, cân đối thời gian để khách có thể đến đúng giờ… Họ đi thẳng từ phòng làm việc đến nơi tổ chức sự kiện một cách dễ dàng? Sau khi sự kiện kết thúc, họ về nhà bằng cách nào? Không phải mọi người đều có xe; và không phải mọi người đều sẵn lòng đi chặng đường xa để tham gia sự kiện.

Nếu hôm nay bạn đã tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp thành công thì hẳn bạn sẽ muốn họ lại đến dự nhiều lần sau này nữa. Sau đây là vài điều bạn có thể cân nhắc áp dụng để giữ liên lạc với các khách mời:– Khảo sát cảm nhận và đánh giá của khách mời sau sự kiện và điều chỉnh thích hợp để cải tiến dần.– Làm trung gian kết nối các vị khách trong và sau sự kiện.– Lập trang Facebook hay Twitter cho khách cùng lên để thảo luận, trò chuyện sâu hơn về sự kiện đã diễn ra, đồng thời, kích thích họ háo hức chờ đón thông tin của sự kiện tiếp theo.Lên kịch bản chương trình, thiết kế, thi công sân khấu, Âm thanh, ánh sáng, backdrop, cung cấp MC, nhóm nhảy, Trống hội chuyên nghiệp cho sự kiện ra mắt, chào bán sản phẩm mới - Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Tags:
Đăng bởi: Đỗ Thị Hà Hà

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.