Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Điện - Gia dụng tại Khu vực khác

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIA CÔNG CẮT LASER 243 lượt xem

Sự tiên tiến của ngành công nghiệp cơ khí trên thế giới đã dẫn đến nhu cầu gia công cắt laser càng phổ biến hơn, hệ thống cắt, khắc laser thay thế hầu hết những phương pháp cắt thủ công. Máy laser có thể gia công cắt laser được trên hầu hết các loại vật liệu từ kim loại đến phi kim. Đặc biệt, giúp ích cho nhiều hoạt động sản xuất con người. Vậy gia công laser là gì và có ưu điểm như thế nào? Bài viết ngay sau đây sẽ cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn.

Gia công cắt laser là gì?

Công nghệ gia công cắt laser sử dụng một chùm bức xạ đơn sắc mạch lạc. Ánh sáng laser nói chung là một ánh sáng bước sóng hẹp, có thể cắt nhiều chất liệu kim loại khác nhau. Xét về độ chính xác, thì đây được xem là công nghệ duy nhất để cắt hoặc khắc, vẽ những chi tiết phức tạp.

Tam_quan_trong_cua_gia_cong_cat_laser_1

Gia công cắt laser tạo nên sản phẩm vừa chất lượng vừa thẩm mĩ (Ảnh minh họa)

Ưu điểm của gia công cắt laser

Nâng cao năng suất gia công khi sử dụng phương pháp gia công cắt laser với các dòng máy khắc laser kim loại, máy khắc laser phi kim có thể tiết kiệm thời gian để thực hiện nhiều đơn đặt hàng hơn.Gia công chuẩn xác theo bản vẽ hoặc hình ảnh khách hàng yêu cầu.Gia công cắt laser có thể thực hiện được rất nhiều chi tiết phức tạp cao.Công xuất máy lớn nên tốc độ cắt khá nhanh.Chất lượng thành phẩm luôn được đảm bảo, đúng đến từng chi tiết nhỏ nhất.Gia công cắt laser trên mọi chất liệu như: Sắt- thép, inox, mica, ván- gỗ, nhôm và các vật tư phi kim khác như mica, vải, da, gỗ, các loại đá….Gia công cắt laser kim loại: Cắt, khắc laser trên vòi sen hay thiết bị y tế.Cắt inox bằng laser, khắc laser lên vật dụng bằng inox: khắc bình inox, khắc nhẫn inox, khắc muỗng inox, dụng cụ y tế, khắc vòi sen… bằng chất liệu inox.

Với những tính năng gia công đa dạng trên hầu hết tất cả vật liệu mà không thể phủ nhận được công dụng tuyệt vời của gia công cắt laser, ngoài khả năng cắt nhanh, laser còn rất nhiều ứng dụng mang lại hiệu quả cao trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Tam_quan_trong_cua_gia_cong_cat_laser_2

Sản phẩm từ gia công cắt laser (Ảnh minh họa)

Hiện nay vì sự ứng dụng cần thiết và phổ biến của công cụ máy cắt khắc bằng tia laser nên mọc lên rất nhiều địa điểm cung cấp loại hình dịch vụ này. Chính bởi thế khiến các bạn khó chọn, có địa điểm bán sản phẩm chất lượng nhưng giá lại quá đắt ko phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng, nhiều nơi thì quá rẻ nhưng đổi lại sản phẩm có chất lượng kém hơn… Do vậy khách hàng lo lắng ko biết lựa chọn đến cơ sở nào nào uy tín. Giờ thì bạn ko phải đau đầu vì điều này nữa vì bạn có thể tìm đến các trung tâm cắt gia công kim loại và phi kim loại bằng tia laser. Tại các trung tâm này có các thiết bị, máy móc hàng đầu, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp sản phẩm của bạn hoàn thành nhanh chóng và mẫu mã đẹp hơn.

Bạn có thể gọi đến hotline: 0937 .10 .10.25 để được nhân viên tư vấn rõ hơn, cụ thể hơn về gia công cắt laser. Nếu có nhu cầu sử dụng thì bạn nên là người sử dụng thông minh để lựa chọn cho mình địa điểm phù hợp, chất lượng cùng uy tín.

Xem thêm:

Gia công cắt laser theo yêu cầu tại TPHCM

Gia công cắt kim loại bằng laser tại TPHCM

Tags:
Đăng bởi: Trần Thị Ngọc Hân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.