Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trung tâm Spa Deaura Cần Thơ Làn gió mới của vùng sông nước Cửu Long 368 lượt xem

Tại Spa DeAura Cần Thơ chuyên kinh doanh dòng mỹ phẩm DeAura có nguồn gốc từ Israel với nguồn khoáng chất từ thiên nhiên.

Với thương hiệu và chất lượng đã được khẳng định, việc thành lập Deaura Cần Thơ nhằm giúp chị em vùng sông nước có thêm cơ hội để chăm sóc sắc đẹp bản thân.  liệu rằng Mỹ phẩm Deaura có tốt không ? mới chị em cùng đến trải nghiệm trong thời gian khai trương đang diễn ra chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn.

Spa DeAura Cần Thơ chính là viên gạch đầu tiên để hình thành nên chuỗi cửa hàng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chính vì điều này, với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay đã củng cố niềm tin cho ban lãnh đạo DeAura trong định hướng đưa trung tâm trở thành một trong những địa điểm chăm sóc sắc đẹp chất lượng nhất Việt Nam trong tương lai.

 

Những quy trình chăm sóc da được xây dựng bài bản theo đúng hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành. Việc sử dụng toàn bộ các sản phẩm từ thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Spa DeAura đã cho thấy được mong muốn đưa khách hàng Việt Nam đến gần hơn với những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

 

Không chỉ vậy, để góp phần mang khách hàng đến gần hơn với sản phẩm, Spa DeAura Cần Thơ còn thực hiện chương trình hỗ trợ mua hàng trả góp trong 12 tháng và mỗi khách hàng khi mua sản phẩm được nhận 12 lần thực hiện trị liệu miễn phí tại Spa trong vòng 1 năm.

 

Như vậy, không chỉ hoạt động tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh mà Spa DeAura còn vươn xa hơn đến khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long với mục tiêu trở thành chuỗi Spa uy tín và chất lượng nhất tại Việt

 

Không chỉ với chiến lược phát triển lâu dài, việc đầu tư về mặt con người đã được DeAura rất coi trọng. Chương trình “DeAura tuyển dụng tại Cần Thơ” đã tạo được nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp. Chương trình DeAura tuyển dụng Cần Thơ không chỉ mang đến những trải nghiệm cho các bạn trẻ đồng thời cũng là chiến lược quảng bá hình ảnh của Spa DeAura Cần Thơ đến gần hơn với khách hàng.

Tags:
Đăng bởi: no name

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.