Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Nguyên lý hoạt động của máy cắt inox bằng laser 204 lượt xem

Cắt inox bằng laser đang là phương pháp rất được ưa chuộng trong gia công kim loại. Công nghệ này sử dụng máy cắt laser để vận hành. Tìm hiểu đôi điều về nguyên lý hoạt động của loại máy cắt này sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều hiểu biết thú vị.

Nguyên lý hoạt động của máy cắt inox bằng laser

Hiện nay, trên thị trường, có nhiều dòng dòng máy cắt inox bằng laser được lựa chọn tùy theo nhu cầu của xí nghiệp, xưởng vận hành. Các máy này hoạt động dựa trên nguyên lý dùng sự khuếch đại ánh sáng bằng bức xạ nhiệt của chất phóng xạ tạo ra một nguồn năng lượng lớn, tập trung vào phần diện tích vật liệu cần gia công.

Nguyên lý hoạt động của máy cắt inox bằng laser

Cắt inox bằng laser chuyên nghiệp với hệ thống máy cắt CNC

Với nguyên lý này, máy cắt inox bằng laser được ứng dụng thông qua các hoạt động: khoan, xẻ, cắt, tạo hình… các sản phẩm inox.

Quy trình vận hành máy cắt inox bằng laser diễn ra như sau:

Tác động nguồn điện để bộ điều khiển của máy phóng điện đến các đèn phát xung quanhToàn bộ năng lượng sinh ra sẽ tập trung vào thanh hồng ngọc làm cho những ion cr3+ bị kich thích, sự thay đổi đột ngột mức năng lượng từ cao hạ xuống thấp sẽ tạo các lượng tử.Thông qua hệ thống quang học, chùm laser chiếu đến tấm inox cần gia công, chuyển năng lượng này thành dạng nhiệt năng.Nguồn nhiệt năng sinh ra có vai trò đốt nóng vật liệu theo hình dạng đã được lập trình sẵn và loại bỏ phần thừa không dùng tới.Sau khi chùm laser ngưng tác động thì chúng ta sẽ có được thành phẩm là vật liệu đã được cắt với hình dáng, kích thước như ý muốn.

Máy cắt inox bằng laser có thể tạo ra sản phẩm đẹp, chất lượng với đường cắt chuẩn xác và đường cắt chi tiết, tinh xảo.

Địa chỉ nhận cắt inox bằng laser uy tín tại TP.HCM

Sử dụng máy cắt inox bằng laser CNC với đội ngũ chuyên viên thiết kế và gia công chuyên nghiệp, uy tín, lành nghề, Sonatech hứa hẹn sẽ là một địa chỉ uy tín mà quý khách hàng nên lựa chọn.

Nguyên lý hoạt động của máy cắt inox bằng laser 2

Cắt inox bằng laser uy tín, chuyên nghiệp

Đến với chúng tôi với nhu cầu đặt gia công cắt inox bằng laser cho sản phẩm của mình, quý khách có thể an tâm hoàn toàn bởi:

Sự tư vấn, hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên của Sonatech Đội ngũ nhân viên thiết kế luôn tận tâm và sẵn sàng giúp bạn đưa ra những mẫu sản phẩm ưng ý nhấtCam kết cụ thể về giá cả, chất lượng dịch vụ, đảm bảo quý khách hàng sẽ có được những thành phẩm đáp ứng đúng mong muốn, nhu cầu.

Tại TP.HCM, quý khách hàng có nhu cầu cắt inox bằng laser, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH SONATECH

Địa chỉ: 110/44/7 Tô Hiệu, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0937 .10 .10.25

Website: sonatech.vn

Tags:
Đăng bởi: Trần Thị Ngọc Hân

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.