Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Bạn đangtìm chỗ học đàn guitar 324 lượt xem

Bạn đangtìm chỗ học đàn guitar

Học thanh nhạc - MELODY CENTER

Kết quả hình ảnh cho lop hoc dan9 guitar

Học phí học đàn guitar ở đâu rẻ nhất

Nhiều bậc phụ huynh đang muốn tìm lớp cho con theo học guitar nhưng luôn phân vân không biết chọn trung tâm âm nhạc nào có học phí rẻ nhất. Sau đây MELODY sẽ mách cho mọi người biết đến một địa chỉ học đàn guitar uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh với mức đóng phí thấp nhất, bạn có thể tin tưởng cho con theo học.

Học phí học đàn guitar mỗi trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh khác nhau

Do nhu cầu học ghi ta ngày một tăng nên nhiều nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh các trung tâm âm nhạc mọc lên như nấm. Tuy nhiên mức đóng học phí của mỗi trung tâm hoàn toàn khác nhau.

Là một người thông thái bạn nên tìm hiểu kĩ càng những thông tin cần thiết về trung tâm âm nhạc định cho con cái hoặc người thân theo học. Nếu một trung tâm không có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, không có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệp, không có các dụng cụ, thiết bị âm nhạc tốt phục vụ quá trình học thì có mức đóng học phí rẻ đến mấy bạn cũng không nên cho con theo học.

Vì nếu học tập trong một môi trường không chuyên nghiệp, không đủ trình độ đào tạo sẽ làm thui chột năng khiếu của con cái bạn mà thôi. Bạn nên chọn các trung tâm âm nhạc với nhiều năm đào tạo có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thì con bạn mới học ghi ta thành công và chuyên nghiệp nhất.

Mức đóng học phí của các trung tâm tại Sài Gòn giao động trong khoảng 4 đến 6 triệu đồng khóa học 6 tháng và khoảng 3 – 3.5 triệu đồng khóa học 3 tháng. Bạn cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đăng kí học cho con.

Học phí học đàn guitar ở đâu rẻ nhất

Nếu bạn thật sự muốn cho con theo học guitar thì một lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy đến với Trung tâm âm nhạc Melody. Đến với trung tâm bạn sẽ nhận được mức hỗ trợ đóng học phí thấp nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh và nhận được sự đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất.

     

Các giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ truyền dạy những kiến thức, phương pháp học ghi ta nhanh nhất. Học viên sẽ được thực hành trên những chiếc đàn ghi ta đạt chất lượng ở các lớp học hiện đại đầy đủ các thiết bị cần thiết hỗ trợ quá trình học tập. Đảm bảo tất cả các học viên sẽ có thể chơi được 1 bài hát chỉ trong 3 buổi.

        

Trung tâm âm nhạc Melody cam kết mức đóng học phí:

Khóa 3 tháng: 3,000,000 đồng.

Khóa 6 tháng: 6.000.000đồng, ưu đãi giảm còn 4,000,000 đồng và tặng đàn guitar cao cấp. (Ưu đãi đó bao gồm: tặng đàn, giảm học phí 2,000,000 đồng (K6T) và tặng voucher 3,000,000 đồng.)

Mọi thông tin chi tiết về học phí khóa học đàn guitar tại trung tâm Melody, bạn vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau:

TRUNG TÂM ÂM NHẠC MELODY

Địa chỉ: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1

Điện thoại: 0909.999.121- 0908.999.383

Email: info@melody.edu.vn

 

Tags:
Đăng bởi: Sang Bửu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.