Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Bến Tre

Kiến thức cơ bản về học đàn piano 378 lượt xem

Kiến thức cơ bản về học đàn piano

Học thanh nhạc - MELODY CENTER

Kết quả hình ảnh cho hoc piano

 

Kinh nghiệm cho bé học đàn piano

Ngày nay, nhiều bậc phụ huynh đã bắt đầu nhận ra lợi ích từ âm nhạc mang đến cho trẻ, đặc biệt là từ việc chơi các loại nhạc cụ. đó là lí do ngày càng nhiều cha mẹ cho con đi học thêm các lớp luyện đàn, đặc biệt là piano. Dưới đây là một số kinh nghiệm cho bé học đàn piano mà chúng tôi nghĩ rằng cha mẹ nào cũng nên có để giúp trẻ luyện tập tốt nhất.

Kinh nghiệm cho bé học đàn piano

Lựa chọn phương pháp học đàn piano phù hợp

Mỗi trẻ đều có cách nhận thức cũng như cách tiếp thu kiến thức khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn phương pháp học cho trẻ là rất quan trọng. Trước khi dạy piano cho trẻ, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về tài liệu cũng như sở thích của trẻ như muốn học tại nhà hay trung tâm… ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm để đảm bảo hiệu quả nhất khi dạy trẻ.

Tạo cho trẻ thói quen kiên trì

Cho trẻ học đàn piano là không hề dễ dàng, ngay cả đối với người lớn. hơn nữa, trẻ đang ở độ tuổi hiếu động nên rất thiếu tập trung và chán học. Vì vậy,  hãy dạy bảo trẻ từ từ từ đơn giản đến phức tạp và tập cho trẻ sự kiên trì, không quát mắng hay giục giã.

Gây hứng thú cho trẻ khi học đàn piano

Trẻ em chỉ tập trung vào những gì khiến chúng cảm thấy thích thú và tò mò. Vì vậy, kinh nghiệm cho bé học đàn piano là bạn hãy tạo cho trẻ sự hứng thú. Bạn có thể kết hợp giữa việc dạy và hát cùng lúc, hoặc nhảy nhót trong những giai điệu vui tươi để bé cảm thấy học đàn là rấ vui vẻ và thú vị.

Những lưu ý khi cho bé học đàn piano

Lựa chọn loại đàn phù hợp

Để cho bé cảm nhận chính xác nhất âm thanh thì nên chọn cho bé một cây đàn có chất lượng tốt. Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà chọn đàn có cấu hình khó sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đàn piano nên để có thể chọn lựa được đàn piano tốt, bạn nên tham khảo ý kiến của những người dạy piano hoặc những người có hiểu biết chuyên sâu về loại nhạc cụ này.

Lựa chọn lớp học đàn piano chất lượng

Nếu bạn không thể dạy bé học đàn piano, hãy cho bé đến một trung tâm đào tạo có chất lượng. hãy tìm hiểu những trung tâm lớn có tên tuổi. những trung tâm này mặc dù sẽ có mức học phí cao hơn môt chút nhưng đổi lại bạn sẽ tìm được cho bé những giảng viên chuyên nghiệp, đặc biệt là họ có khả năng tổ chức, áp dụng những phương pháp dạy học khác nhau thích hợp cho nhiều đối tượng trẻ nhỏ.

 

 

 

Tags:
Đăng bởi: Sang Bửu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.