Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Vingroup khởi công TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền 372 lượt xem

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức khởi công trung tâm thương mại (TTTM) theo mô hình Mega Mall đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với quy mô lớn, mô hình hiện đại, Masteri for rent sẽ mở ra trải nghiệm mua sắm, vui chơi và giải trí theo phong cách hoàn toàn mới cho thị trường bán lẻ phía Nam.

Trung tâm tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa hàng đầu thành phố: mặt tiền là xa lộ Hà Nội, kết nối trực tiếp với ga số 7 của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Bên cạnh ưu thế về vị trí, trung tâm sẽ đem đến thành phố Hồ Chí Minh mô hình bán lẻ đang là xu thế tại các nước phát triển: mega mall - một điểm đến, mọi nhu cầu.

Trên tổng diện tích hơn 100.000 m2, Masteri apartment for rent gồm các gian hàng cao cấp, khu ẩm thực, đại siêu thị, cụm rạp chiếu phim, trung tâm giải trí hiện đại... đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cho khách hàng theo chuẩn quốc tế. Cũng như các TTTM của Vingroup, trung tâm này sẽ là nơi hội tụ của phong cách, đẳng cấp với hàng loạt thương hiệu thời trang, tiêu dùng cao cấp trong nước và quốc tế.

Được sự đầu tư bài bản và đặc biệt kế thừa thành công đã được khẳng định từ chuỗi Vincom Mega Mall tại Hà Nội là Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Mega Mall Times City, TTTM Masteri thao dien for rent sẽ là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm phong cách mua sắm, vui chơi và giải trí hoàn toàn mới cho người tiêu dùng phía Nam.

 

Masteri apartment in district 2 nằm trong dự án Masteri Thảo Điền (159 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2) do công ty cổ phần Đầu tư Thảo Điền là chủ đầu tư, và là TTTM đầu tiên thuộc Vingroup không đi cùng các dự án bất động sản của tập đoàn. Với quy mô gần 8ha, Masteri Thảo Điền là khu căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn... Sau khi đi vào hoạt động vào cuối năm 2015, trung tâm sẽ trực tiếp cung cấp tiện ích đa dạng và đẳng cấp cho cư dân hơn 3.000 căn hộ thuộc dự án, đồng thời tạo nên một điểm đến mới, hấp dẫn cho người dân thành phố.

Vincom Mega Mall Thảo Điền là Mega Mall thứ 3 theo mô hình này của Vingroup trên toàn quốc. Đây cũng là 1 trong hơn 20 TTTM mang thương hiệu Vincom sẽ khai trương trong năm 2015. Bên cạnh các TTTM, hiện nay, tập đoàn Vingroup vẫn đang tiếp tục triển khai kế hoạch 100 siêu thị Vinmart, 1.000 cửa hàng tiện lợi VinMart+ và chuỗi các cửa hàng, trung tâm mua sắm thuộc nhiều ngành hàng tiêu dùng khác nhau, nhằm mở rộng và phát triển lĩnh vực bán lẻ của tập đoàn.

Tags:
Đăng bởi: hiep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.