Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Bạc Liêu

Máy thái thịt đông lạnh 379 lượt xem

Máy thái lát thịt là thiết bị sơ chế nhanh chóng và được sử dụng phổ biến tại các cơ sở kinh doanh thuộc loại hình chế biến thực phẩm, nhà hàng ăn uống.  Với nguyên lý hoạt động đơn giản, phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau, máy thái lát thịt đang dần trở thành thiết bị quen thuộc, đồng hành với các bếp công nghiệp.

Dòng máy thái lát thịt Sirman 250, được Công ty CP Hà Yến nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý và là giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng với các ưu điểm như: chi phí hợp lý, gọn nhẹ, máy hoạt động liên tục mà không bị nóng máy. Thân máy được cấu tạo bằng lớp nhựa đặc biệt, chắc chắn, máy thái có lưỡi dao bằng thép rất sắc bén, tạo ra các lát cắt đồng đều, không bị nát vụn.

THIẾT KẾ - TÍNH NĂNG

Động cơ máy hoạt động hiệu quả, trơn chu, khả năng cắt vượt trội nhưng công suất sử dụng điện thấp (chỉ với 100W) giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa điện năng. Động cơ hoạt động êm ái, không tạo ra tiếng ồn trong suốt quá trình cắt.

Thiết bị được thiết kế tản nhiệt thông minh giúp mô tơ hoạt động liên tục mà không bị nóng máy.

ĐÁNH GIÁ:

Dòng máy thái lát thịt Sirman Smart 250, được Hà Yến nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý là giải pháp tuyệt vời cho các nhà hàng với các ưu điểm như: chi phí hợp lý, thiết kế gọn nhẹ, đọng cơ hoạt động liên tục mà không bị nóng máy. Thân máy được cấu tạo bằng lớp nhựa và hợp kim đặc biệt, chắc chắn, máy thái có lưỡi dao bằng thép rất sắc bén, tạo ra các lát cắt đồng đều, không bị nát vụn.

Với các đặc tính kỹ thuật và đặc tính tiện lợi của mình, máy thái lát thịt Sirman có tính kinh tế cao, tiết kiệm thời gian chế biến, giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho bộ phận bếp. Máy thái lát thịt Sirman có thể điều chỉnh được kích thước lát thịt ( mỏng hoặc dày) rất tiện dụng, đồng thời tốc độ thái nhanh các loại thịt tươi sống, thịt bò cho quán phở, quán lẩu. Lát thái mỏng, mịn, đồng đều, không nát vụ nên được các nhà hàng, khách sạn ưa chuộng.

 

TEST THỰC TẾ:

 

 

Tags:
Đăng bởi: Bùi Đăng Thiện

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.