Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Chữa khô hạn mãn kinh ở nữ giới như thế nào ? 450 lượt xem

   Triệu chứng khô hạn là vấn đề thường thấy đối với phụ nữ tiền mãn kinh . Khô hạn là tình trạng teo khô âm đạo do thiếu dịch nhầy, khi quan hệ gây ra chảy máu, giảm ham muốn, hàng loạt các vấn đề khác kéo theo như gây ra các bệnh phụ khoa , dễ lây nhiễm các bệnh xã hội ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý và tâm lý người phụ nữ. Nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng khô hạn ở phụ nữ là gì ?

- Đầu tiên phải nhắc đến, ở tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh, chức năng hoạt động của buồng trứng bị suy giảm do tuổi tác, ảnh hưởng ít nhiều tới chức năng hệ nội tiết gây ra tình trạng khô hạn tuổi tiền mãn kinh

- Người có tiền sử đã mắc các bệnh liên quan phụ khoa, nội tiết tố cũng là một trong số những nguyên nhân chính gây ra tình trạng này.

- Chế độ tập luyện thể dục thể thao, chế độ ăn uống sinh hoạt không khoa học, chưa hợp lý và chưa hợp lý.

- Nhiều chị em chưa biết cách lựa chọn thuốc, thực phẩm chức năng cho phụ nữ tiền mãn kinh để trị hay chữa trị chưa đúng cách làm bệnh không chỉ không chữa dứt điểm mà mức độ bệnh càng nghiêm trọng và tái phát nhiều lần.

   Sâu xa trong tất cả các vấn đề trên là do suy giảm thiếu hụt estrogen trong cơ thể gây ra. Khi bổ sung esstrogen an toàn và đúng cách sẽ khiến tình trạng này tan biến rất nhanh. Cụ thể, với cách bổ sung estrogen từ tự nhiên hợp lý sẽ mau chóng giúp chị em vượt qua giai đoạn khô hạn dễ dàng, cải thiện chuyện ấy, ngoài ra còn khắc phục thêm nhiều các vấn đề khác do mãn kinh, tiền mãn kinh gây ra.

  

Giải pháp bổ sung nội tiết tố nữ từ thiên nhiên đưa ra có trong viên tiền mãn kinh Granions Menopause được nhập khẩu từ Pháp. Với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên bao gồm chiết xuất hoa bia và vừng đen, sự kết hợp này có trong viên uống Menopause, chị em chỉ cần dùng mỗi ngày một viên và tác động biểu hiện sẽ thấy rỗ chỉ sau hơn 10 ngày sử dụng. Theo đó đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên trị các triệu chứng tiền mãn kinh giúp dập tắt những cơn bốc hỏa nóng trong làm vã mồ hôi, khó thở, đau rát âm đạo , khô hạn tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh, khắc phục các triệu chứng khó chịu làm tâm trạng bực dọc, dễ lo âu và dễ bị stress,... Với kết hợp thành phần độc đáo trong viên uống nội tiết tố nữ này mà Meopause đã giúp rất nhiều chị em vượt qua ải mãn kinh dễ dàng, chấm dứt không cho các triệu chứng tái phát quay trở lại . Sản phẩm được sản xuất tại Pháp, công dụng và tính hiệu quả được kiểm chứng bởi liên minh Châu Âu. Đặt mua sản phẩm online tại website công ty Inmed và website menopause.com.vn, hotline tư vấn hỗ trợ trực tuyến miễn phí 0242 239 4555.

Tags:
Đăng bởi: Lê Phượng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.