Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Năng suất của máy biến thế được đo thế nào 372 lượt xem

Trong thời gian vừa qua https://maybienapgiare.com/ nhận được hầu hết câu hỏi thắc mắc của người dùng gửi về, tại sao máy ổn áp, biến áp được những dịch vụ tính ra kVA mà ko phải kW, hôm nay chúng ta sẽ cũng nhau nhận định nhé. Dưới đây là 1 số thông báo mà chúng tôi sưu tầm nhằm phân phối thông tin đến Anh chị em. Hy vọng giúp ích trong việc chon sắm máy ổn áp hay biến áp chuyên dụng cho cho sinh hoạt và cung ứng của bạn hiệu quả, hợp lý.

may-bien-ap-dong-anh

Đối với động cơ, người ta để ý đến công suất dùng là công suất cơ học. Do vậy người ta tính công ty là kW chứ ko kể kVA. Đối với máy biến áp tại https://www.facebook.com/maybienapdonga/, thì công suất tác dụng và công suất chống cự không tác dụng gì khác nhau. Người ta chỉ để ý tới chừng độ phát nhiệt và khả năng giải nhiệt của nó thôi. Do đó chỉ để ý đến S (tỷ lệ thuận với I).

Đối với máy phát, người ta cũng để ý tới khả năng phát nhiệt, nên thường trên bảng tên máy phát có ghi công suất tính bằng kVA hoặc MVA. Nhưng máy phát luôn gắn liền với động cơ sơ cấp kéo nó, nên khi nhắc tới hợp bộ máy phát tổng thể, người ta lại tính theo công suất tác dụng kW hoặc MW.

Điều kiện để 1 máy biến áp tại https://twitter.com/maybienapdonga làm việc đó là

1: Nhiệt độ cuộn dây + lõi thép ko cao quá mức cho phép của phương pháp điện.

2: Tổn thất điện áp của máy biến áp phải nằm trong ngừng cho phép chính là Un%.

hai điều kiện này đều chỉ can hệ tới cái điện truyền tải qua MBA.

ngoài ra với mỗi MBA có cấp điện áp khác nhau, ứng với 1 mẫu điện thì khả năng truyền vận chuyển công suất cũng khác nhau. Chắc để một thể so sánh với lượng công suất tiêu dùng được của MBA người ta đưa ra sức suất biểu kiến của máy được tính bằng S = U.I chính là VA ấy

Tags:
Đăng bởi: dichvutainha247

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.