Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Bến Tre

phân bón NPK chất lượng 776 lượt xem

NPK Là gì bạn muốn biết

Mua phân bón npk hcm giá rẻ, uy tín, chất lượng

nhấp vào đây

NPK là phân tổng hợp nên đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng,Phân bón npk có vai trò quan trọng đối với việc thâm canh tăng năng suất cây trồng, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây và nâng cao độ phì nhiêu cho đất. Tuy nhiên bà con cần lựa chọn được cơ sở cung cấp phân bón npk giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Vậy cần tìm mua chúng ở đâu?

Phân bón npk có tác dụng gì?

Phân bón npk có vai trò rất quan trọng trong việc thâm canh tăng năng suất cây trồng, bổ sung cho đất giúp bảo vệ cây trồng và nâng cao độ phì nhiêu của đất một cách hiệu quả. Trong đó, phân bón NPK thường được bà con nông dân sử dụng nhiều bởi trong loại phân này có chứa đến 3 thành phần dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

Tuy nhiên bà con cần sử dụng liều lượng phân NPK hợp lý để giúp cây hấp thụ, sinh trưởng nhanh và cho năng suất cây trồng nhanh. Ngoài ra còn giúp bà con bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của mình. Tuy nhiên, bà con có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn loại phân bón này tại GFC, bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, được chứng nhận hợp quy phân NPK nên chúng an toàn cho cây trồng cũng như sức khỏe con người.

Thành phần dinh dưỡng có trong phân bón npk

Đây là loại phân bón chuyên cung cấp cho cây trồng chủ yếu 3 nguyên tố dinh dưỡng như:  Kết hợp N(đạm), P(lân),K(kali). Trong đó phân đạm chiếm vị trí quan trọng nhất có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cây, giúp cây xanh tốt, tăng trưởng chiều cao và khối lượng thân lá, hình thành hoa quả, mầm chồi…mang lại cho bà con năng suất cây trồng cao.

Phân lân có tác dụng tốt giúp cho việc ra rễ, ra hoa của cây dễ dàng hơn. Phân kali có tác dụng tốt giúp tổng hợp đường bột, xellulo, làm cho cây cứng cáp, hấp thụ dinh dưỡng tốt lớn nhanh, hạt mẩy, tăng độ ngọt và màu sắc trái…

Thành phần dinh dưỡng có trong phân bón npk rất cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây, do đó nếu bà con chỉ sử dụng dinh dưỡng từ đất thôi thì cây sẽ không đủ chất để sinh trưởng và phát triển. Vậy nên nguồn dinh dưỡng từ phân bón luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân.

Phân bón npk là một trong những yếu tố cần thiết cho sự phát triển và tăng năng suất cây trồng. Tuy nhiên cần chọn lựa được loại tốt chất lượng tại cơ sở uy tín, tránh hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến năng suất cây trồng. Nếu bà con đang băn khoăn không biết nên chọn cơ sở nào hãy liên hệ với GFC chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bà con.

Mọi chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: 132, Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM

số điện thoại liên hệ : +84 838 113312 Fax : +84 838 112650

Email: globalfertilizer.corp@gmail.com

MST: 0312067634

Tags:
Đăng bởi: Sang Bửu

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.