Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Vĩnh Long

Sửa chữa kho lạnh 345 lượt xem

Kho lạnh là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp có nhu cầu bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ lạnh nhất định, đặc biệt với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do sự tác động của các yếu tố bên ngoài kho lạnh có thể dẫn tới hỏng hóc hoặc không đạt được hiệu quả tốt ưu như ban đầu, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm không còn tươi ngon hoặc sẽ bị hỏng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị.

Thấu hiểu nỗi lo của khách hàng, Công ty Cổ Phần Hà Yến cung cấp gói dịch vụ sửa chữa kho lạnhsửa chữa kho mátsửa chữa kho đông công nghiệp, bảo dưỡng, bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp cho các công ty, nhà máy, khách sạn, resort…

– Sửa chữa kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm trong nhà hàng, khách sạn, resort– Sửa chữa kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm.– Sửa chữa kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp .– Sửa chữa kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy hải sản..vv

Khi kho lạnh của bạn có dấu hiệu hoạt động không bình thường, nhiệt độ không đủ tiêu chuẩn để làm lạnh hãy liên lạc với bộ phận dịch vụ sửa chữa kho lạnh của của Hà Yến để được tư vấn nhanh và hiệu quả nhất. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 2-4 tiếng sau khi nhận được thông tin yêu cầu sửa chữa kho lạnh của khách hàng trong khu vực nội thành.

Mọi thông tin khi khách hàng muốn liên hệ với chúng tôi để sửa chữa kho lạnh công nghiệp, kho đông công nghiệp

Hà Nội: (012)5654 8228/ (024) 3773 0961

HCM: (012) 5654 8282 / (028) 3868 7037

Hotline: 09 6465 2723

 

 

Tags:
Đăng bởi: Bùi Đăng Thiện

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.