Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Cà Mau

Cháy chung cư vấn để nan giải 355 lượt xem

Người dân lưu ý tới phòng cháy chữa cháy đa dạng hơndiễn biến trên thị trường cho biết những Đánh giá trên là xác thực. Trong những ngày cuối tháng 3, tại các sàn phân phối bất động sản, đàm phán tầng lớp chung cư vẫn “chạy đều”. Ông Nguyễn Vũ (dân buôn bán BĐS ở huyện 7, TP.HCM) cho thấy giá căn hộ đang được các Dự án chào bán hoặc đã có cư dân ở 1-3 năm nay đều nâng cao giá nhẹ 4%-5% so có đầu năm. Đấy là mức nâng cao rộng rãi ở các chung cư trung cấp. Xem thêm: cho thuê cửa hàng chính chủ tp hồ chí minh

Anh Tâm Bảo (ngụ huyện 11, TP.HCM) – một người dân cho thấy thêm đang sắm đầu tư căn hộ lớn hơn cho gia đình nhưng khảo sát tại những đại lý phân phối bất động sản ở các thị xã 8, Tân Phú, Bình Tân giá căn hộ đều tăng so có đầu năm mới 200-400 triệu đồng/căn tùy diện tích và hướng. Theo anh, nếu như mua đất nền giá phải chăng thì phải ra vùng ven quá xa, mua trong phường thì không đủ vốn đầu tư nên gia đình anh vẫn tuyển lựa mua chung cư. Không những thế, khi chọn mua căn hộ chung cư anh sẽ quan tâm phổ biến hơn tới hệ thống thang máy, phòng cháy chữa cháy của tòa nhà.Giá đất nền “rủ” nhau tăngtrong khi Đó một số Công trình đất nền, nhà xã, giá vẫn tăng theo từng tháng. Giá đất nền ở TP.HCM tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương… “rủ” nhau nâng cao 5%-20% so sở hữu trước Tết.xuất xứ đã tới giá đất nền nâng cao vọt là do: Ổn định kinh tế, thu nhập tăng, những hạ tầng liên lạc vững mạnh, rồi mang thông tin rộng rãi dự án cơ sở gần làm… Dự án đất nền ở các tỉnh giấc, thành giáp TP.HCM sở hữu nơi giá năm 2018 tăng gấp đôi so có năm 2017.mặc dù hệ lụy để lại trong khoảng vụ cháy chung cư Carina là rất to cả về người và của. Bên cạnh đó, do nhu cầu nhà ở tại những thành thị to là rất cao và luôn mang thiên hướng tăng mạnh, giá đất nền tại những khu trọng tâm lại không phải rẻ, vì thế thị trường căn hộ chung cư sẽ chỉ chững lại 1- 3 tháng sau chậm tiến độ sẽ lại tăng giá trở lại.

Tags:
Đăng bởi: battophai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.