Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Những vấn đề thường gặp phải khi tổ chức sự kiện lớn 240 lượt xem

Một sự kiện đang chuẩn bị tổ chức với đầy đủ yếu tố sáng tạo, tinh tế. Tuy nhiên sự kiện có thể bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những tình huống khác nhau, và điều đó gây ra không ít thiệt hại mà bạn thì không thể quay ngược thời gian. Đó là lý do tại sao bạn cần phải quản trị rủi ro cả trong tổ chức sự kiện. Một sai sót nhỏ cũng có thể tạo ra một phản ứng dây chuyền rất khó khôi phục

.Tổ chức sự kiện quá gấp rút không có đủ thời gian để chuẩn bịLuôn luôn có một cuộc chạy đua với thời gian khi tổ chức một sự kiện. Nhưng bạn vẫn phải ước tính cần bao nhiêu thời gian để bạn hoàn thành tất cả mọi việc, dự trù cả thời gian mà bạn có thể kiểm tra và những vấn đề tốn thời gian hơn bạn dự phòng. Không có gì tồi tệ hơn khi mọi thứ vẫn còn hỗn loạn khi khách hàng đầu tiên đã tới. Mục tiêu của bạn là mọi việc phải được chuẩn bị kỹ càng ít nhất 15 phút trước khi khai mạc sự kiện.-Lên kịch bản chương trình, thiết kế, thi công sân khấu, -Âm thanh, ánh sáng, backdrop, cung cấp MC, nhóm nhảy sự kiện -Trống nước, trống hội chuyên nghiệp cho mở bán sản phẩm.-Cung cấp lân sư rồng chuyên nghiệp cho lễ khai trương, sự kiện.- Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Tags:
Đăng bởi: Đỗ Thị Hà Hà

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.