Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

4 Cách Để Phân Biệt Đồng Hồ Omega Thật Giả Bằng Mắt Thường 353 lượt xem

Theo báo cáo của Tổ Chức Người Tiêu Dùng Quốc Tế, thì trong những năm gần đây nhu cầu lựa chọn đồng hồ Omega tại thị trường Việt Nam tăng cao. Rất nhiều doanh nhân, chủ doanh nghiệp và thậm chí nhân viên văn phòng (cấp cao) điều muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ Omega chính hãng đẳng cấp. Nhưng rất nhiều khách hàng đã “khóc òa lên” vì tình trạng đồng hồ Omega giả xuất hiện quá nhiều (chiếm gần 90% trên thị trường).

 

 

dong ho omega chinh hangLàm sao để nhận biết được một chiếc đồng hồ Omega thật giả?

 

❁ Link hay: http://trangtrisinhnhat.org/2018/07/05/dong-ho-casio-baby-g-ba-110pp-7a-day-nhua-mau-trang/ <— Tại đây!

Bạn có biết: Omega là thương hiệu đồng hồ xa xỉ và nổi tiếng trên toàn thế giới, chính điều này đã làm cho những chiếc đồng hồ Omega giả xuất hiện tràn lan trên thị trường. Với thủ thật ngày càng tinh vi của các đối tượng, thì việc phân biệt được đồng hồ Omega thật giả là điều hết sức khó khăn đối với nhiều khách hàng hiện nay.

Khó khăn để phân biệt không phải là chúng ta đã hết các, sau đây là một vài mẹo giúp Quý khách có thể nhận biết được đồng hồ Omega chính hãng và Fake:

 

❖ Hộp túi, phụ kiện đi kèm sang trọng

phu kien dong ho omega chinh hangPhụ kiện đi kèm của đồng hồ Omega chính hãng phải như hình

 

⊹ Nếu bạn mua chiếc đồng hồ Omega được bao bọc bởi những hộp giấy đơn giản hoặc trong những chiếc túi nilon, với tờ giấy A4 gấp lại ghi hướng dẫn sử dụng. Thì chắc chắn đó là một chiếc đồng hồ Omega giả.

⊹ Đồng hồ Omega thật phải có một hộp đựng với đầy đủ: lớp đệm trong và ngoài, giấy bảo hành có in số series, sách hướng dẫn sử dụng. Tất cả những phụ kiện này nhìn rất sang trọng và đẳng cấp.

 

Bạn có biết:

http://1kangaroo.com/dong-ho-nu-casio-bga-230-4b-ngoai-hinh-dep-mat-day-nhua-mau-cam/ Quá Trình Phát Triển Và Các Dòng Đồng Hồ Omega Speedmaster Huyền Thoại

 

❖ Tra cứu dòng số series trên đồng hồ:

dong so series omegaMỗi chiếc đồng hồ Omega chính hãng điều có dòng số series ghi trên phiếu bảo hành hoặc mặt sau

 

⊹ Khi mua bất kỳ chiếc đồng hồ Rolex nào bạn điều thấy dẫy số series của chiếc đồng hồ trên phiếu bảo hành hoặc mặt sau của đồng hồ.

⊹ Nếu đồng hồ thật thì dãy số series đó phải hợp lệ, nó sẽ hiện ra hình ảnh của chiếc đồng hồ, từ đó bạn sẽ đối chiếu về chất liệu, thiết kế, cấu tạo của chiếc đồng hồ. Còn nếu là một chiếc đồng hồ Omega giả thì sẽ không xuất hiện gì cả.

 

❖ Nhận biết những điểm trên mặt:

dong ho omega that giaDòng chữ Omega thật và Omega giả trên mặt đồng hồ cũng dễ dàng được nhận biết

 

⊹ Đối với những mẫu đồng hồ Omega Fake “thông thường” thì bạn có thể dễ dàng nhận biết từ cấu tạo bên ngoài của chúng. Sau đây là một số lỗi cơ bản của chiếc đồng hồ Omega giả hay mắc phải:

ø Các dòng chữ trên mặt không điều nhau

ø Mặt đồng hồ chỉ có biểu tượng của hãng mà không có dòng chữ OMEGA.

ø Tên dòng đồng hồ thường được viết gọn lại.

Ví du: Những chiếc đồng hồ Omega thật thì ghi đầy đủ tên các dòng đồng hồ như: Constellation Manhattan, Seamaster Cosmic 2000, DeVille Symbol,.. Còn đồng hồ Omega giả thì viết tắt như: X-33, Seamaste,…

ø Mặt đồng hồ dễ dàng bị xước hoặc vô nước.

 

❖ Dễ dàng xem giờ ngay cả trong bóng tối

dong ho omega that gia 1Mặt số của chiếc đồng hồ Omega Fake rất mờ trong điều kiện thiếu ánh sáng

 

⊹ Mặt số đồng hồ Omega thật luôn sáng và có thể dễ dàng xem giờ ngay cả trong ánh sáng thấp, còn những chiếc đồng hồ Omega fake thì chắc chắn sẽ không có được điều này. Bạn có thể kiểm tra vấn đề này bằng cách mang chiếc đồng hồ Omega tới một nguồn sáng, sau đó tắt nguồn sáng đó đi. Nếu một chiếc Omega thật sẽ sáng trong vài phút, còn một chiếc đồng hồ Omega giả thì sẽ không phát sáng.

 

❁ Thông tin hay dành cho bạn:

10 Điều Quan Trọng Khi Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Giảhttp://docbao247.edu.vn/thoi-trang/dong-ho-casio-baby-g-bga-230-4b-mau-do-den-thoi-trang.html

 

Vừa rồi là những “mẹo” nhỏ giúp Quý khách hàng có thể nhận biết được đồng hồ Omega thật giả bằng “mắt thường”, mong mọi người sẽ lưu lại và bỏ túi những kinh nghiệm này khi đi mua đồng hồ Omega.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thị Hoài

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.