Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Bạc Liêu

Vĩnh Phúc nơi đầu tư với khả năng sinh lời cao 399 lượt xem

Trở thành tiện lợi và thuận lợi hơn cho khách du hý, đem lại phổ quát giá trị lớn về mọi mặt cho toàn thức giấc trong ngừng thi côngĐây với thị trường BĐS. Lớn mạnh trọn vẹn “nâng bước “ thị phần BĐS Vĩnh Phúc Trong những năm qua, Vĩnh Phúc nằm trong top đầu những đô thị có tốc độ tăng trưởng bậc nhất cả nước. Được xem như là thủ phủ của những Dự án khu công nghiệp, khu công nghệ cao, trong các năm qua, Vĩnh Phúc luôn nằm trong top đầu các địa phương thu hút dòng vốn FDI, tiếp tục là địa điểm đầu tư quyến rũ của các tập đoàn kinh tế lớn từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…Tìm hiểu thêm: cho thuê cửa hàng chi phí thấp tp hồ chí minh

có vị trí chỉ cách trọng điểm thành thị Hà Nội chỉ 50km, phương pháp phi trường Nội Bài chỉ 25km, Vĩnh Phúc còn là nơi tập kết của hàng loạt manh mối liên lạc trọng điểm gồm: Quốc lộ số 2 (nối với những tỉnh giấc Phú Thọ, Tuyên quang đãng, Hà Giang), con đường sắt Hà Nội – Lào Cai (cầu nối vùng trung du và miền núi phía Bắc với thủ đô), Quốc lộ 5 (thông mang cảng biển Hải Phòng), đường 18 (thông có cảng nước sâu chiếc Lân – Quảng Ninh),... Với thể nói, vị trí địa lý là lợi thế rất to và đã mang lại cho thức giấc Vĩnh Phúc phổ quát thuận lợi cho thị phần BĐS đi lên, tạo tiền đề vững mạnh kinh tế - phố hội. Ngoài ra, nhờ mang sự lớn mạnh mạnh mẽ về hệ thống liên lạc và hạ tầng hạ tầng cũng đã khiến gương mặt của thức giấc Vĩnh Phúc “thay da đổi thịt” mang những công trình liên lạc lớn hoàn tất và đưa vào sử dụng như: tuyến đường chính thị thành Vĩnh yên ổn, đường Đinh Tiên Hoàng, các con phố Nguyễn Tất Thành...cơ sở vật chất giao thông càng ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp khiến việc kết nối với phổ thông địa danh du hý nức tiếng tại địa phương như: khu du hý Tam Đảo, khu du hý sinh thái Flamigo Đại Lải resort, sân golf Heron Lake… Chỉ thoạt đầu năm 2018, Vĩnh Phúc đã thu hút thêm 18 triệu đô la vốn đầu tư trong khoảng các Công trình FDI, trong ngừng thi côngĐây, toàn tỉnh giấc có 278 Công trình FDI và 690 Công trình DDI còn hiệu lực (tính đến T3/2018). Các con ấn tượng này là 1 chứng tỏ rõ nét nhất về tiềm năng phát triển của toàn thức giấc Vĩnh Phúc trong năm 2018 và tương lai sau này.

Tags:
Đăng bởi: battophai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.