Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT 286 lượt xem

GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT

Ghế nằm là một trong những đồ trang trí không thể thiếu được của mọi quy mô hồ bơi. Từ hồ bơi công cộng cho tới hồ bơi gia đình thì sự cần thiết của ghế nằm là vô cùng quan trọng. Nó mang lại cảm hứng khi khách tới hồ bơi, hoặc mang lại sự thư giãn cho gia đình khi sử dụng. COMPOSITE SÀI GÒN xin được giới thiệu sản phẩm GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT.

ghe-nam-ho-boi-chat-lieu-composite-ben-dep-gia-tot

MÔ TẢ GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT

Ghế nằm của chúng tôi có độ bền cao trong môi trường tự nhiên, được làm từ composite nên khá là đa dạng về kiểu dáng thiết kế cũng như mẫu mã. Màu sắc của sản phẩm thì chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của bạn. Chất composite cũng giúp cho sản phẩm trông có phần bền và đẹp hơn rất nhiều. Đồng thời nó còn có thể sử dụng được cả trên bờ lẫn nổi trên mặt nước bởi tính nhẹ của chất liệu này.

ghe-nam-ho-boi-chat-lieu-composite-ben-dep-gia-tot-1

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Ghế nằm của chúng tôi có khả năng chống oxy hóa, không bị nước hồ bơi tác động. Bên cạnh đó thì nó còn không bị nứt hay bong tróc. Và điều đặc biệt là chất composite sẽ giúp cho sản phẩm có khả năng chống tia cực tím. Điều đó sẽ bảo vệ sản phẩm tốt hơn, bền và đẹp hơn rất nhiều.

ghe-nam-ho-boi-chat-lieu-composite-ben-dep-gia-tot-2

Hiện nay chúng tôi thấy có khá là nhiều nơi cũng sản xuất mặt hàng này. Nhưng composite sài gòn tin rằng chúng tôi sẽ làm vui lòng bạn. GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT cũng rất dễ dàng di chuyển tiện ích. Chúng tôi giao hàng khá là nhanh chóng và thiết kế theo kích thước mà bạn yêu cầu. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm!

ghe-nam-ho-boi-chat-lieu-composite-ben-dep-gia-tot-3

GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN ĐẸP GIÁ TỐT

XEM THÊM: CẦU TRƯỢT HỒ BƠI/ THUYỀN BUỒM/ SẢN PHẨM DÂN DỤNG/ HỒ BƠI COMPOSITE

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒNVP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCMNHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCMMST: 0313943958Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556Bộ phận kỹ thuật: 0901 357 123Mail: frpviet@gmail.com – compositesaigon.com@gmail.comFACEBOOK: https://www.facebook.com/saigoncompositedep/TUMBLR: https://saigoncompositedep.tumblr.com/TWITTER: https://twitter.com/compositecaocapGOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+SAIGONCOMPOSITEXem Thêm: http://compositesaigon.com/product/ghe-nam-ho-boi-chat-lieu-composite-ben-dep-gia-tot/

Tags:
Đăng bởi: SAIGON composite

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.