Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Miền Tây

Lẵng hoa tặng bạn bè tri kỉ nên chọn hoa gì? 336 lượt xem

 Lẵng hoa tặng bạn bè tri kỉ nên chọn hoa gì?

Trong cuộc sống, ngoài những người thân trong gia đình thì tất cả mọi người đều có những người bạn tốt cùng nhau san sẻ những niềm vui và nỗi buồn. Do vậy mà việc tặng hoa cho bạn bè trong các dịp đặc biệt cũng là một điều đương nhiên. Có rất nhiều dịp khác nhau để bạn có thể bày tỏ tấm lòng của mình đến người bạn như ngày sinh nhật, lễ tốt nghiệp hay việc bạn được thăng chức chẳng hạn. Trong mỗi trường hợp ta nên chọn lẵng hoa tặng bạn sao cho ý nghĩa và phù hợp với hoàn cảnh. Bài viết sau đây sẽ là một chút kinh nghiệm về các loại hoa nên tặng cho bạn thân để mọi người cùng tham khảo nhé.

 

 

Cách chọn lẵng hoa gửi tặng bạn trong mỗi dịp khác nhau

Hoa có muôn vàn loài, mỗi loài lại có các loại khác nhau và màu sắc khác nhau nên bạn có thể tha hồ lựa chọn những loại hoa xinh đẹp và ý nghĩa để gửi tặng cho người bạn của mình. Thông thường, khi lựa chọn hoa để gửi tặng bạn bè, bạn thân hay bất cứ một ai đó thì mọi người vẫn hay chọn loại hoa mà người nhận yêu thích để làm quà tặng. Tuy nhiên, nếu năm nào cũng thế và dịp nào cũng vậy quả thật sẽ nhàm chán đối với người nhận, nên thay đổi các loại hoa khác nhau để tạo cảm giác mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Khi tặng hoa cho người bạn là nữ nhân dịp sinh nhật thì bạn có thể chọn lẵng hoa hồng vàng nhằm thể hiện cho vẻ đẹp dịu dàng của người con gái và tình cảm bạn bè chân thành không một chút vụ lợi nào. Còn nếu tặng hoa cho người bạn là nam thì tốt hơn hết là nên tặng lẵng hoa mang đến ý nghĩa về sự mạnh mẽ như là hoa cúc, hoa lan.

Hoặc tặng lẵng hoa chúc mừng bạn nhân ngày lễ tốt nghiệp hay là dịp bạn được thăng chứ thì hãy nên dành tặng hoa lan hồ điệp nhằm mang đến ý nghĩa về ngày càng được thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

 

 

Ngoài ra, nếu như những loài hoa gợi ý trên bạn đã gửi tặng nhiều và quá quen thuộc nên bạn mong muốn tặng những lẵng hoa độc đáo, mới lạ hơn thì bạn có thể tham khảo thêm một số loài hoa ý nghĩa khác để dành tặng cho người bạn của mình như:

-          Hoa tulíp: nhằm để bày tỏ tấm lòng yêu quý của bạn dành cho bạn của mình.

-          Hoa Tigôn màu hồng: với ý nghĩa rằng tôi mong nhớ bạn.

-          Hoa hướng dương: thể hiện cho niểm tin và hy vọng.

-          Hoa Hải đường: muốn nói rằng ta hãy giữ mãi tình bạn thân thiết này nhé.

 

- Những điều chưa biết về loài hoa sen

- Hoa chúc mừng sinh nhật cấp trên

shophoasaigon.net

Tags:
Đăng bởi: Dương Thị Hòa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.