Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Uống thuốc gì tốt cho phụ nữ bị bốc hỏa 528 lượt xem

Bốc hỏa gây ra cảm giác nóng bừng, vã mồ hôi dẫn đến mất ngủ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh lý nguy hiểm do đó bị bốc hỏa uống thuốc gì nhanh khỏi và không bị tái phát là mối quan tâm chung của rất nhiều chị em, nhất là phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh.

Bị bốc hỏa nên uống thuốc gì để nhanh khỏi và không bị tái phát

Vậy bị bốc hỏa nên uống thuốc gì

Khi bước vào tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh có đến hơn 82% chị em gặp phải triệu chứng bốc hỏa, nóng bừng vã mồ hôi, đáng lo ngại rằng cứ 10 người thì có 9 người cho rằng bốc hỏa là do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra vì thế ngay khi phát hiện triệu chứng bốc hỏa chị em sẽ nóng lòng tìm hiểu bị bốc hỏa nên uống thuốc gì. Có người chọn cách đi  mua thuốc bổ sung nội tiết để uống mà không hay biết lợi bất cập hại, sử dụng thuốc bổ sung nội tiết sai cách sẽ gây ta nhiều tác dụng phụ, nguy hại đến sức khỏe và làm gia tăng mức độ nghiêm trọng của tình trạng bốc hỏa, rối loạn nội tiết khi dừng thuốc.

Theo Thạc sĩ –Bác sĩ Đặng Tú Cầm khuyến cáo chị em phụ nữ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh khi bị bốc hỏa, nóng bừng vã mồ hôi đêm không nên tự ý mua thuốc bổ sung nội tiết tố estrogen về uống vì:

Khi bổ sung estrogen từ bên ngoài, vùng dưới đồi – trung tâm điều tiết thân nhiệt tại não sẽ hiểu nhầm thông tin rằng buồng trứng đang tiết ra quá nhiều estrogen (hiện tượng no ảo estrogen). Sự nhầm lẫn thông tin này sẽ dẫn đến truyền tín hiệu sai cho buồng trứng: buồng trứng sẽ dừng hoạt động tiết ra estrogen, lâu dần sẽ dẫn đến tê liệt khả năng tự tiết ra estrogen tự nhiên. Lúc này, 3 trường hợp sẽ xảy ra:

** Trường hợp 1: Nếu chị em tiếp tục sử dụng thuốc bổ sung điều hoà nội tiết tố nữ estrogen từ bên ngoài vào: đây vẫn sẽ là những estrogen “lạ lẫm” đối với cơ thể, nên cho dù nó có giúp ích trong việc bổ sung lượng nội tiết bị thiếu hụt nhưng sẽ gây ra nhiều tác dụng không mong muốn như: tăng sinh tế bào u ác, ung thư, rối loạn hoạt động tiết hormone sinh dục tự nhiên của cơ thể.

** Trường hợp 2: Sau 1 thời gian dài uống thuốc bổ sung nội tiết, cơ thể vốn đang bị phụ thuộc vào lượng estrogen được bổ sung từ bên ngoài (trong khi hoạt động tiết estrogen tự nhiên của buồng trứng, tuyến yên đã bị tê liệt thời gian dài), nên khi đột ngột dừng bổ sung estrogen cơ thể sẽ “bị sốc” do suy giảm estrogen đột ngột.

** Trường hợp 3: Do không thể kéo dài mãi thời gian uống thuốc bổ sung nội tiết tố nữ, nên sau khi dừng uống nhiều chị em sẽ cần đến các giải pháp bổ sung estrogen thông qua chế độ dinh dưỡng hằng ngày, nghỉ ngơi, tập luyện thường xuyên để cơ thể nhanh hồi phục. Đây chắc chắn là việc làm rất cần thiết đối với mọi phụ nữ, nhưng nó cũng chỉ là giải pháp để duy trì và ngoài ra vẫn cần đến các giải pháp bổ sung nhanh chóng lượng estrogen mà cơ thể đang bị thiếu hụt. Giải pháp trị bốc hỏa, chữa rối loạn nội tiết trong trường hợp này chính là sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung estrogen có nguồn gốc thiên nhiên, có nghĩa rằng các thực phẩm bổ sung estrogen được lựa chọn sẽ chứa các chiết xuất có hoạt tính estrogen tự nhiên.

Vậy bị bốc hỏa nên uống thuốc gì

Cách trị bốc hỏa nhanh và an toàn hiện nay

Đến nay, thông tin về cách trị bốc hỏa và chữa rối loạn nội tiết rất đa dạng, trong đó giải pháp được nhiều chị em lựa chọn như: sử dụng viên tiền mãn kinh có nguồn gốc thiên nhiên.

Thực tế các bài thuốc nam, thuốc đông y trị bốc hỏa chữa rối loạn nội tiết cũng được nhiều chị em lựa chọn tuy nhiên do phải mất nhiều công để chuẩn bị và đun nấu mà tác dụng lại chậm, chưa kể bài thuốc có phát huy tác dụng hay không sẽ phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Đây là lý do vì sao các sản phẩm bổ sung estrogen tự nhiên được bào chế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng ngày càng được nhiều người tin chọn hơn.

Vậy, liệu rằng tính tiện dụng có phải là tất cả lý do để thôi thúc chị em lựa chọn hay không. Khẳng định với chị em: bên cạnh tính tiện lợi, dễ sử dụng, tính an toàn, tác dụng nhanh và hiệu quả về lâu dài chính là những ưu điểm nổi bật của thực phẩm bổ sung estrogen tự nhiên có nguồn gốc thiên nhiên.

Nổi bật như viên tiền mãn kinh Granions Ménopause – sản phẩm chứa 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, trong đó có 2 thành phần chính là Lifenol (chiết xuất hoa Bia) và Sesame (chiết xuất vừng đen), đây là 2 chiết xuất có hoạt tính estrogen tự nhiên cực mạnh giúp bổ sung nhanh chóng lượng estrogen bị thiếu hụt trong cơ thể cho tác dụng:

– Dập tắt cơn bốc hỏa tiền mãn kinh, mãn kinh. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, cơn bốc hỏa có thể được kiểm soát chỉ sau 15  ngày sử dụng.

– Giảm nhanh các triệu chứng do suy giảm nội tiết gây ra như: teo khô âm đạo, suy giảm ham muốn, tim đập nhanh, huyết áp cao và nhức mỏi xương khớp,…

viên uống tiền mãn kinh Granions Ménopause

Thay vì lo lắng bị bốc hỏa nên uống thuốc gì chị em nên cân nhắc sử dụng viên tiền mãn kinh có nguồn gốc thiên nhiên vì tác dụng đã được kiểm chứng qua nhiều năm và bởi nhiều phụ nữ Pháp – Việt.

Tags:
Đăng bởi: Lê Phượng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.