Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Tiền Giang

Lựa chọn hoa sinh nhật gửi tặng cha mẹ 286 lượt xem


Vào ngày sinh nhật mẹ, ngoài những món quà sở hữu ý nghĩa về vật chất thì sẽ không thể thiếu đi được sự xuất hiện của các bó hoa sinh nhật đem lại ý nghĩa về ý thức. Vậy bạn đã biết nên chọn chiếc hoa tươi nào để tặng mẹ cho thật ý nghĩa chưa.

 Vào ngày sinh nhật mẹ, ngoài các món quà có ý nghĩa về vật chất thì sẽ chẳng thể thiếu đi được sự xuất hiện của những bó hoa sinh nhật đem đến ý nghĩa về ý thức. Vậy bạn đã biết nên chọn mẫu hoa tươi nào để tặng mẹ cho thật ý nghĩa chưa. Bài viết

giải đáp chọn hoa sinh nhật dành tặng cho mẹ yêu

Vào ngày sinh nhật mẹ, ngoài những món quà sở hữu ý nghĩa về vật chất thì sẽ không thể thiếu đi được sự xuất hiện của các bó hoa sinh nhật đem lại ý nghĩa về ý thức. Vậy bạn đã biết nên chọn chiếc hoa tươi nào để tặng mẹ cho thật ý nghĩa chưa. Bài viết hôm nay sẽ trả lời cho bạn cách chọn hoa sinh nhật để dành tặng mẹ và cụ thể Đó là hoa lan hồ điệp.

Ý nghĩa lúc tặng hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp là một loài hoa tuoi đẹp và ý nghĩa được tất cả người ham mê. Bởi thế, tặng hoa sinh nhật tới mẹ yêu một chậu hoa lan hoặc một bó hoa lan hồ điệp sẽ là cách thức để thể hiện các tình cảm thân thương bạn muốn gửi đến mẹ. Cùng lúc theo ý nghĩa thuyết phong thủy thì khi trưng một chậu hoa lan hồ điệp ở trong nhà cũng giúp nâng cao thêm tài vận, vượng khí giúp cho đời sống gặp được nhiều may mắn hơn tới cho gia chủ.

tương tự, có thể thấy hoa lan hồ điệp là một loài hoa đẹp và nhiều ý nghĩa mà bất kì người mẹ nào cũng đều ham được tặng trong ngày sinh nhật của họ. Bởi vì, lan hồ điệp mang đến phổ quát thông điệp ý nghĩa về nhan sắc, về ái tình, sự đầm ấm, tinh tế và cẩn thận và cả những quyền rũ nồng cháy nữa. Sở hữu phổ quát ý nghĩa đặc biệt tương tự, nên hãy tặng mẹ một chậu hoa lan hồ điệp để làm cho món quà sinh nhật mẹ yêu nhé, người nữ giới bạn rất mực yêu mến và kính trọng trong cuộc đời.

Ý nghĩa màu sắc của hoa lan hồ điệp

mang ý nghĩa chung của loài hoa lan hồ điệp thì mang mỗi một màu sắc khác nhau nó lại kể lên một ý nghĩa riêng.

- Lan hồ điệp đỏ diễn tả cho sức mạnh kiên cường cùng có lòng dũng cảm của người mẹ gan dạ

- Lan hồ điệp trắng biểu tượng cho sự khiêm nhượng và sự coi trọng, thể hiên cho vị trí thứ bực và về nhan sắc

- Lan hồ điệp vàng biểu trưng cho một tình bạn, những niềm vui cũng như là 1 sự bắt đầu mới đa dạng may mắn

- Lan hồ điệp hồng chính biểu tượng cho các niềm vui và sự ấm cúng

- Lan hồ điệp tím chính biểu trưng cho sự tôn trọng và lòng hâm mộ dành cho mẹ

- Lan hồ điệp cam chính bộc lộ cho những hi sinh hết mình vì con loại của mẹ và niềm vinh hạnh của những con dành cho mẹ.

- Lan hồ điệp xanh biểu trưng cho may mắn và sự an lành, sức khỏe và tuổi thọ.

http://xehoacuoi.net

Tags:
Đăng bởi: dienhoaaa

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.