Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc đập tan nỗi lo lạm phát 344 lượt xem

Nền kinh tế tăng trưởng nhanh tạo điều kiện phát triển cho nhiều kênh đầu tư, nhưng cũng dẫn đến mức lạm phát và biến động lớn. Nhưng với dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc, lợi nhuận sẽ được đảm bảo mà vẫn an nhàn thảnh thơi, không lo vấn đề lạm phát.

Sức hấp dẫn của các kênh đầu tư truyền thống sụt giảm

Sự phát triển của nền kinh tế dẫn đến số lượng người có kinh tế khá giả ngày càng tăng cao. Dẫn đến nhu cầu đầu tư cũng lớn, những kênh gửi tiền như: tiết kiệm, vàng, chứng khoán hay đầu tư nhà phố cho thuê vẫn đang được ưu tiên đầu tư. Vì tâm lý của người Việt Nam là "ăn chắc mặc bền", muốn nắm bắt được tài sản của mình.

Năm 2017, thị trường vàng hay chứng khoán cũng có sự tăng nhiệt. Nhưng vẫn là không nên bỏ hết số tiền vào những kênh đó, lý do là vì không nên bỏ trứng vào một giỏ. Mặt khác, theo như các chuyên gia đầu tư thì cũng không nên bỏ quá 30% tiền thiết kiệm vào các loại hình đấy. Vì mặc dù có sự khởi sắc nhưng tính biến động và phụ thuộc vào thị trường quá lớn.

dau-tu-codotel-hon-thom-phu-quoc-5Sự biến động của thị trường ảnh hưởng đến nhiều kênh đầu tư

Một loại hình đầu tư được đánh giá hiệu quả hiện nay đó là bất động sản nghỉ dưỡng. Với minh chứng sự thành công của nhiều dự án lớn, nhà đầu tư cũng có thể yên tâm hoàn toàn khi đầu tư dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc. Bởi so với những lý do:Lợi nhuận đảm bảo với chính sách cam kết tối thiểu từ chủ đầu tưKhông tốn nhiều công vận hành, quản lý, bảo trì, bảo dưỡng như phân khúc chung cư hay nhà phố cho thuêKhông lo lạm phát, biến động của thị trường vì mọi yếu tố được đảm bảo

Đầu tư Condotel Hòn Thơm với những ưu thế đảm bảo

Khi được giới thiệu về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, tin chắc rằng phần lớn các nhà đầu tư đều có tâm lý e ngại. Ai cũng ngại xa khó quản lý, không biết rồi có kinh doanh được đúng như cam kết hay không. Nhưng vấn đề cốt lõi là đầu tư thu về lợi nhuận và khi nhìn vào những thế mạnh của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc tin chắc quý khách hàng sẽ có cái nhìn khác.

can-ho-condotel-hon-thom-phu-quoc-Condotel Hòn Thơm Phú Quốc - căn hộ nghỉ dưỡng của thời đại

Địa thế du lịch hiếm có

Không phải bỗng dưng mà đảo Hòn Thơm được biết đến với danh xưng là viên ngọc sáng nhất trong đảo Ngọc. Miền đất hứa này đang sở hữu những tiềm năng vô cùng đắc địa từ thiên nhiên đến lợi thế khai thác du lịch. Không gian biệt lập và hoang sơ, nhưng sự tổng hòa của cát trắng biển xanh và rừng nguyên sinh lại là điểm khởi nguồn của một khu nghỉ dưỡng đầy dấu ấn.

Đầu tư Condotel Hòn Thơm Phú Quốc sinh lợi nhuận hấp dẫn

Không bàn đến những yếu tố tiềm năng phát triển sau này. Mà chỉ với mức lợi nhuận cam kết không thấp hơn 8%/năm trong 10 năm đến từ chủ đầu tư cũng là yếu tố đảm bảo vững chắc cho lợi nhuận của quý khách hàng. bên cạnh đó, còn bởi vì lợi thế vị trí ngay cạnh nhà ga cáp treo của Condotel Hòn Thơm Phú Quốc.

Dòng khách du lịch đổ về Nam đảo ngày một tăng cao, nhất là dòng khách ngoại nhu cầu lưu trú lớn. Nhìn từ thành công của những dự án đi trước như: JW Marriott, biệt thự mũi Ông Đội,... Nếu khai thác tốt tiềm lực này thì không lo vấn đề vắng khách hay những mùa thấp điểm công suất phòng thấp. 

dau-tu-codotel-hon-thom-phu-quoc-6Sở hữu cơ hội đầu tư gia tăng giá trị cao

Đầu tư gia tăng giá trị 

Theo như đánh giá của các chuyên gia, thì đầu tư truyền thống hay nhà phố cho thuê có lợi nhuận nhưng chỉ từ 3,5 - 7%/năm. Nhưng nếu trừ đi các chi phí thì cũng không cao và cũng ít tăng. Đấy là lý do tại sao phân khúc bđs nghỉ dưỡng nói chung và dự án Condotel Hòn Thơm Phú Quốc nhận được nhiều sự quan tâm ngay từ khi chưa ra mắt.

Với tầm nhìn lâu dài cho tương lai, chủ đầu tư mang đến cho quý khách hàng một cơ hội gửi gắm tài sản bền vững. Không chỉ giúp tự do tài chính, đảm bảo cuộc sống mà còn nâng lên tầm cao mới. Vừa an nhàn, thảnh thơi vừa sang chảnh hiệu quả. 

Nguồn: http://condotelhonthom.info/dau-tu-condotel-hon-thom-phu-quoc-dap-tan-noi-lo-lam-phat.html

Tags:
Đăng bởi: ha le

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.