Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Các giải pháp khóa vân tay cao cấp trên thị trường Toàn Quốc 288 lượt xem

Các giải pháp khóa vân tay cao cấp trên thị trường Toàn Quốc

Vấn đề bảo an và tự động hóa ngày càng được các doanh nghiệp coi trọng và hệ thống khóa cửa từ và kiểm soát ra vào là giải pháp tốt nhất giúp kiểm soát thời gian làm việc và chấm công cho nhân viên một cách nhanh chóng và hiệu quả,vậy những tính năng hiện đại của phần mềm kiểm soát truy cập và kiểm soát ra vào là gì,hãy cùng vietnamsmart tìm hiểu nhé.

kiểm soát cửa thời gian ra vào,chức năng này hạn định cho trong ,khoảng thời gian nào,ngày nào,thì người dùng có thể ra vào giúp tránh các trường hợp xâm nhập bất hợp pháp.khóa từ kiểm soát quyền ra vào theo khu vực,với chức năng này sẽ cho phép xét quyền cho đối tượng được phép ra vào tại các khu vực nào tránh trường hợp lợi dụng vào những nơi không được phép với mục đích riêng.

chức năng tự động mở cửa,chức này dành cho những khu vực có lượng người được phép ra vào mà không cần thẻ hay vân tay như ra vào các khu thương mại, trung tâm làm đẹp, mua sắm....chức năng hệ thống kiểm soát cửa vào ra nay cần phải kết hợp với hệ thống camera giám sát và hệ thống báo động để quản lý an ninh tốt nhất. - đầu đọc thẻ từ điều khiển, giám sát chung: Giúp kiểm soát chung như lịch sử ra vào, thời gian, hình ảnh người ra vào, nhóm đối tượng, khu vực…

Kiểm soát điều khiển, giám sát chung: Giúp kiểm soát chung như lịch sử ra vào, thời gian, hình ảnh người ra vào, nhóm đối tượng, khu vực…

thiet bi cham cong

thiết bị chấm công

he thong kiem soat ra vao

Từ ngoài đi vào người dùng sẽ dùng cửa từ.thẻ từ để quẹt lên đầu đọc, đầu đọc thẻ sẽ xác minh thẻ có hợp lệ hay không, nếu hợp lệ đầu đọc sẽ phát lệnh cho khóa tự động mở cho người dùng đi vào. Nếu xác minh là không hợp lệ đầu đọc sẽ phát tín hiệu 2 tiếng píp và đèn hệ thống trên đầu đọc báo đỏ để báo cho người dùng biết là không được phép vào.Từ trong đi ra tùy theo yêu cầu lắp đặt người dùng có thể dùng thẻ quẹt lên đầu đọc phụ bên trong, hoặc dùng nút nhấn để mở cửa, thao tác tương tự như lúc đi vào.

khoa tu cua tu

cua tu khoa tu

he thong kiem soat cua ra vao

Không chỉ có vậy Hệ thống kiểm soát cửa còn phần nào giúp cho tác phong đi làm của nhân viên được đúng giờ, tránh tình trạng đi sớm về muộn. Giúp cho nhân viên tạo thói quen làm việc văn minh lịch sự.Sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào,cửa ra vào giúp nâng cao tính kỷ luật và nâng cao tính chuyên môn, hiện đại của công ty. Đảm bảo chất lượng làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất.

 

kiểm soát ra vào bằng thẻ trong các tầng và khu vực của tòa nhà: Hầu như các văn phòng trong những tòa nhà lớn thường được lắp đặt kính thủy lực,cửa gỗ,cửa tự động và được gắn một thiết bị dùng để kiểm soát ra vào và kết hợp chấm công bằng thẻ từ hoặc vân tay để ra vào trong tòa nhà ( thẻ từ dùng để ra vào có thể dùng kết hợp làm thẻ thông tin cho mỗi công ty ), với việc lắp đặt kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công nhằm giám sát được thời giẩn vào của mỗi nhân viên và nâng cao hiệu quả năng suất làm việc.

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càng và cửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

Tags:
Đăng bởi: vietnamsmart.vn

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.