Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT 369 lượt xem

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT

Những nơi ngoài trời thường rất khó để có thể xây dựng được một nhà vệ sinh bằng bê tông cốt thép. Bởi nó khá là mất thời gian và cũng chiếm nhiều diện tích. Nhưng có một giải pháp đó chính là sử dụng nhà vệ sinh di động. Ở các khu vực ngoài trời, công viên thì thường sẽ được dùng nhà vệ sinh di động để thay thế. COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT.

san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-ben-gia-tot

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT

Sản phẩm này được chúng tôi sử dụng chất liệu composite để sản xuất. Do đó mà SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT có khả năng chống thấm. Đồng thời nó có thể chống các bụi bẩn và thích hợp ở ngoài trời. Bởi vì chất liệu này giúp sản phẩm vẫn bền bỉ, vượt qua mọi điều kiện thời tiết. Với nhà vệ sinh này thì mọi tiện ích vẫn có đầy đủ và cực kì tiện lợi.

san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-ben-gia-tot-1

Composite cốt sợi thủy tinh cao cấp và đúc khối cả trong lẫn ngoài nên sản phẩm này cực bền. SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT được thiết kế với sàn chống trơn. Và có đầy đủ các vật liệu như là vòi xịt, bồn, vòi nước, đèn led,... Dung tích bể chứa nước sạch là 400 lít. Và dung tích bể phốt 500l có bộ lọc nước. Ngoài ra sản phẩm còn có khóa cửa và bàn lề chắc chắn lắm đó ạ.

san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-ben-gia-tot-2

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề sẽ giúp bạn có thể làm được một sản phẩm tốt. SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT đảm bảo sẽ giúp cho bạn có được sự tiện ích tối đa. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể xem thêm tại website compositesaigon.com của chúng tôi. Hoặc nếu muốn biết cụ thể hơn thì hãy liên hệ cho chúng tôi. COMPOSITE luôn hân hạnh được hỗ trợ, tư vấn cho bạn.

san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-ben-gia-tot-3

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE BỀN GIÁ TỐT

XEM THÊM: CẦU TRƯỢT HỒ BƠI/ THUYỀN BUỒM/ SẢN PHẨM DÂN DỤNG/ HỒ BƠI COMPOSITE

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN VP – SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Bộ phận kỹ thuật: 0901 357 123 Mail: frpviet@gmail.com – compositesaigon.com@gmail.com Xem Thêm: http://compositesaigon.com/product/san-pham-nha-ve-sinh-di-dong-chat-lieu-composite-ben-gia-tot/

Tags:
Đăng bởi: SAIGON composite

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.