Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Nhà đầu tư lướt sóng chạy khỏi đặc khu, nhà đất Sài Gòn “nuôi hi vọng” 277 lượt xem

Nhiều chuyên gia cho rằng, dòng tiền của những nhà đầu tư (NĐT) "rút" khỏi Phú Quốc, Bắc Vân Phong, Vân Đồn sẽ có xu hướng đầu tư vào các bất động sản dài hạn, chẳng hạn như đất Sài Gòn.TIN MỚI

Dòng tiền "lướt sóng" chuyển hướng đầu tư dài hạn

Thoát hàng và thu dòng tiền từ đặc khu, nhiều NĐT "lướt sóng" đã có ý định chuyển cuộc chơi sang BĐS khu ven, lân cận Sài Gòn với mục đích đầu tư "dài hơi".

Chị Vũ Ngọc Hà (ngụ Q.2, Tp.HCM) hiện đã dừng cuộc chơi với đất nền Phú Quốc khi vừa bán ra 2 nền tại khu vực này và quyết định "bỏ" dòng tiền vào đất nền Q.9.

Cũng đã "nghỉ chơi" với đất đặc khu, một NĐT sống tại Tp.Biên Hòa, Đồng Nai đã tìm cơ hội dài hạn với đất nền khu Nhơn Trạch. NĐT này cho hay, thời điểm nhạy cảm đất đặc khu, phải tính toán kỹ lưỡng để bảo toàn dòng vốn của mình.

Tương tự, anh Đỗ Hồng Bình (ngụ Q.Tân Bình) mới bán ra 2 nền trên tổng số 3 nền tại xã Cửa Cạn cách đây 2 tuần. Mặc dù chưa thu đủ số vốn ban đầu bỏ ra nhưng anh Bình tỏ ra khá vui vẻ vì cho rằng mình may mắn thoát được hàng, nhiều NĐT khác còn "mắc cạn" vốn tại đây. Dù chưa xác định được khu vực đầu tư nhưng theo anh Bình, sắp tới anh sẽ an toàn dòng vốn tại khu ven Sài Gòn.

Theo ghi nhận, trước đó, khá nhiều NĐT từ Tp.HCM ra Phú Quốc, Bắc Vân Phong "lướt sóng" đất nền. Đến thời điểm này, khi thông tin hoãn thông tư đặc khu khiến thị trường khu vực này hạ nhiệt, nhiều NĐT thoát hàng, thậm chí bán tháo, bán lỗ để thu dòng tiền. Bên cạnh các NĐT chưa ra được hàng thì một số NĐT đã bán và có ý định rút tiền về để đầu tư "dài hơi" BĐS khu ven Sài Gòn.

Tags:
Đăng bởi: hiep

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.