Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Booth bán hàng lưu động cà phê SẠCH 421 lượt xem

Booth bán hàng di động giúp ích không nhỏ trong việc bán hàng hiện nay. Chúng đem lại sự hiệu quả không nhỏ để mội người có thể bán được nhiều hàng hơn Booth bán hàng có thể dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau để mọi người có thể linh hoạt lựa chọn địa điểm phù hợp. Đồng thời nó cũng là phương thức quảng cáo marketing hiệu quả.

Tên Sản Phẩm: Booth lắp ráp bán hàng MC cà phê SẠCH

Kích Thước: W80 x H210cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

+  Phần logo:  Ngang 80 cm x Cao 30cm

+  Phần quầy: Ngang 80 cm x Hông 40 cm x Cao 80cm

+  Hai thanh chống giữa quầy và logo cao 1m, inox vuông 12mm

+  Hình ảnh : In decan ngoài trời máy Nhật sắc nét 1400 DPI

+  Xung quanh quầy ốp fomat dày 5mm

+  Mặt trên quầy và vách ngăn bên trong bằng ván MDF chống thấm nước dày 9ly

+  Khung  xương sắt vuông 14mm mạ kẽm chống rỉ sét

+  Bao bì: vải bạt màu xanh, có khóa kéo, quai xách ( bán riêng)

+  Toàn bộ có thể tháo lắp, gấp gọn dễ di chuyển

Thích hợp cho các chương trình event, chạy quảng cáo roadshow, các kênh bán hàng lưu động: siêu thị, chợ…

Mọi người có thể xem thêm Sản xuất Quầy Bán Hàng Di Động tại Công tin in Sao vàng việt 

Booth lắp ráp bán hàng chạy quảng cáo sự kiện là một trong những vật dụng quảng cáo hàng đầu cho chiến dịch marketing,sự kiện của doanh nghiệp hiện nay.

Công dụng rất lớn của booth lắp ráp bán hàng chạy quảng cáo sự kiện này là ngoài tính năng trưng bày sản phẩm,nó còn được tận dụng để in những hình ảnh,thông tin mà doanh nghiệp muốn người tiêu dùng biết đến lên xung quanh mặt booth lắp ráp bán hàng chạy quảng cáo.Rất thích hợp cho các mô hình chạy quảng cáo sampling mang tính chất cơ động.

Được Sao vàng việt tính toán,thiết kế,nhằm phát huy hết công dụng tối đa của booth lắp ráp bán hàng. Booth lắp ráp bán hàng chạy quảng cáo sự kiện của chúng tôi được làm bằng khung sắt, mặt bàn gỗ MDF 9 li hoặc inox, xung quanh maket được in PP cán suppor, rất chắc chắn, đặc biệt có thể tái sử dụng sau nhiều lần.

Vì tiếp thị trực tiếp với khách hàng và có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực đông dân cư nên booth lắp ráp bán hàng chạy quảng cáo phải được thiết kế sao cho nổi bật được thông điệp và hình ảnh thương hiệu.Bạn cứ yên tâm giao việc này cho đội ngũ nhân viên giàu kĩ thuận và kinh nghiệm từ Sao vàng việt nhé

 

Giá trung bình của 1 chiếc booth lắp ráp bán hàng chạy quảng cáo sẽ giao động từ 800.000 đồng đến 900.000 đồng. Nếu đặt số lượng nhiều quý khách sẽ nhận được giá ưu đãi từ quý công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ maket cho quý khách nếu quý khách chưa có ý tưởng về file thiết kế.

Công ty TNHH in quảng cáo và thương mại Sao Vàng Việt chúng tôi là công ty hoạt động sản xuất trong ngành in ấn quảng cáo và thương mại. Bao gồm: in bat quảng cáo, in decal, in banner, in tờ rơi, thi công bảng hiệu,…Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ chuyên nghiệp, cần cù, năng động và sáng tạo, kinh nghiệm cao. Chúng tôi tự hào tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, thi công nhanh chóng, giá thành cạnh tranh. Cùng với đó là sự đầu tư các trang thiết bị công nghệ cao. Công ty TNHH in quảng cáo và thương mại Sao Vàng Việt chúng tôi tự tin đáp ứng các yêu cầu cao nhất về sản phẩm của quý khách hàng giúp khách hàng quảng bá sản phẩm đến khách hàng mục tiêu một cách ấn tượng và hiệu quả nhất.

Chúng ta đều biết hình ảnh có ảnh ưởng vô cùng to lớn trong việc tạo nên giá trị cho công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin là công ty uy tín chất lượng mang đến sự hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Tags:
Đăng bởi: vy van dai

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.