Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Miền Tây

Phương pháp chữa suy giảm nội tiết tố nữ của chị em đến từ Pháp 338 lượt xem

Đời người phụ nữ luôn phải đối mặt với tình trạng rối loạn nội tiết tố khiến suy giảm nội tiết tố nữ hay nội tiết tố nữ tăng cao . Tình trạng này kéo dài gây ra các biến chứng xấu cho cơ thể như làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý, tình cảm, tâm trạng hằng ngày, để lâu gây ra các tác động xấu cho sức khỏe. Rối loạn nội tiết là tình trạng mà phụ nữ tuổi mãn kinh và tiền mãn kinh dễ bị gặp nhất, các dấu hiệu có thể gặp phải và dễ thấy như : giảm ham muốn tình dục, kinh nguyệt không còn ra đều đặn , sắc đẹp bị giảm sút khiến làn da bị lão hóa, xuất hiện những đồi mồi, nám và tàng nhang, tâm trạng biến đổi thất thường, hay bị lo lắng và cáu giận vô cớ,... Vậy giải pháp để chữa các triệu chứng tiền mãn kinh kể trên là gì ?

   Phương pháp chữa suy giảm nội tiết tố nữ của chị em đến từ Pháp là phương pháp bổ sung nội tiết từ các chiết xuất có trong thiên nhiên. Phải kể đến nổi bật nhất là chiết xuất từ hoa bia, đây là loài hoa được trồng nhiều ở các nước Châu Âu , đặc biệt ở Pháp loài hoa này được trồng rộng rãi và được chị em sử dụng như thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ an toàn và hiệu quả. Ngoài ra vừng đen cũng là một trong những thảo dược quý có tác dụng bổ sung estrogen đem lại vẻ đẹp, làn da căng mịn và mái tóc óng mượt cho chị em. Đặc biệt hoa bia và vừng đen là các thảo dược khi đi vào cơ thể không gây ra các biến chứng phụ làm tăng sinh tế bào ung thư hay u vú . Phụ nữ Pháp bằng cách này họ lựa chọn sử dụng sản phẩm viên uống nội tiết tố nữ Granions Menopause với công thức độc đáo mang lại khi đi vào cơ thể làm cải thiện nhanh chóng những tác động xấu ảnh hưởng tới sức khỏe sắc đẹp chị em, dập tắt những cơn bốc hỏa nóng bừng, bốc hỏa đổ mồ hôi đêm do tuổi tiền mãn kinh gây ra. Liệu trình của sản phẩm được các chuyên gia khuyến cáo sử dụng trong 3 tháng để đẩy lùi và dập tắt không cho hội chứng mãn kinh và tiền mãn kinh quay trở lại. Tuy nhiên, đối với chị em Pháp chỉ cần dùng viên tiền mãn kinh này trong 15 ngày là đã thấy hiệu quả rõ rệt.

 

Hiện nay sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Granions Menopause xuất hiện tại Việt nam và chị em thắc mắc nên mua sản phẩm ở đâu? Trả lời câu hỏi, hiện nay sản phẩm đã có ở một số điểm nhà thuốc và bệnh viện. Bác sĩ cũng kê đơn cho chị em sử dụng sản phẩm này và đã có rất nhiều chị em thoát khỏi những triệu chứng tuổi tiền mãn kinh nhanh chóng. Chị em tham khảo và đặt mua sản phẩm nhanh chóng xin truy cập vào website công ty Inmed inmed.com.vn vào mục sản phẩm tiền mãn kinh. Chúc chị em phụ nữ luôn luôn khỏe mạnh và giữ gìn xuân sắc.

Tags:
Đăng bởi: Lê Phượng

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.