Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

[BKHOST.vn] - Dịch vụ máy chủ ảo giá rẻ của BKHOST 177 lượt xem

Máy chủ ảo VPS làm việc hoàn toàn giống như một máy chủ vật lý riêng biệt, khách hàng có toàn quyền quản lý máy chủ ảo VPS ở mức quản trị cao nhất, độ bảo mật an toàn dữ liệu cao.

– Dịch vụ Thuê máy chủ ảo do BKHOST cung cấp sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa rất nhiều so với chi phí đầu tư mua máy chủ vật lý.

– Sử dụng VPS dùng để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác đồng thời cài đặt riêng theo nhu cầu mong muốn cũng như việc dễ dàng chia sẻ và truyền tải dữ liệu giữa các chi nhánh khác nhau.

– Thuê máy chủ ảo cho phép bạn có thể quản trị máy chủ ảo bằng các công cụ hỗ trợ phù hợp cho việc cài đặt các ứng dụng quản trị doanh nghiệp, CRM, quản lý khách hàng và bán hàng online.

– Chi phí bảo dưỡng và đầu tư thấp.

– Sử dụng IP tĩnh và được cấp không giới hạn IP tĩnh.

– Được bảo mật bởi các hệ thống chuyên nghiệp nhất hiện nay như Firewall, Anti Virus, Anti Spam.

– Khi Thuê máy chủ ảo bạn có thể nâng cấp cấu hình server máy chủ, băng thông và lưu lượng chuyển tải có thể tùy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

– Có thể cài lại hệ điều hành trên máy chủ ảo VPS từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).

– Thuê máy chủ ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong khi vẫn đáp ứng được yêu cầu như một máy chủ vật lý thông thường.

– Người quản trị có quyền truy cập cao nhất (administrator) để cài đặt và cấu hình cho máy chủ ảo ( VPS ). Mọi dữ liệu của khách hàng đều được lưu trữ độc lập nên có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với gói Shared Hosting thông thường.

– Hệ thống máy chủ của BKHOST được đặt tại các trung tâm dữ liệu uy tín nhất như FPT, Viettel, CMC chính vì thế dịch vụ cho thuê máy chủ ảo của BKHOST luôn đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

– Máy chủ ảo VPS thích hợp nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì thỏa mãn được 2 yếu tố chi phí và độ an toàn dữ liệu.

– Thời gian hoạt động của máy chủ ảo luôn đảm bảo thời gian hoạt động là 99,99%. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ máy chủ khác như: Thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, các dịch vụ máy chủ (Tên miền, hosting, thiết kế website,… )

Các bạn đăng ký mua máy chủ tại BKHOST.vn.

 

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP MẠNG TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (BKHOST.vn)

Địa chỉ: P815, Tòa B Đại Kim Building, Vũ Tông Phan, Hà Nội

Hotline: (024) 6686 7778 - (024) 6259 1442

Email: info@bkhost.vn - Website: bkhost.vn

Tags:
Đăng bởi: Phúc Khang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.