Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Khu vực khác

Tư vấn kiến thiết trần thạch cao có quạt trần 467 lượt xem

Xây dựng trần thạch cao có quạt trần là lựa chọn của nhiều quý khách hiện thời. Tuy nhiên lắp đặt quạt trần trên trần thạch cao như thế nào để vừa hứa hẹn thẩm mỹ lại an ninh thì không phải ai cũng biết. Sau đây là một số tư vấn làm đẹp trần thạch cao có quạt trần nhưng mà bạn có thể tham khảo thêm.Một số xem xét khi thi công trần thạch cao có quạt trần

Tùy vào từng diện tích phòng, khi xây cất trần thạch cao có quạt trần bạn nên chọn loại quạt với độ dài sải cánh thích hợp. chi tiết, với những căn phòng có diện tích béo hãy chọn các loại quạt có sải cánh dài cùng động cơ quạt béo để bảo đảm hiệu quả làm mát cho toàn thể không gian. Còn đối với những không gian phòng có diện tích bé hơn, bạn có thể chọn các mẫu quạt trần có cánh quạt nhỏ hơn hoặc chọn quạt mini.

Xem thêm: http://tranthachcao.hatenablog.com/entry/2018/05/12/233213

Tùy vào từng diện tích phòng, khi thiết kế trần thạch cao có quạt trần nên chọn loại quạt với độ dài sải cánh phù hợp

Tùy vào từng diện tích phòng, khi kiến tạo trần thạch cao có quạt trần nên chọn loại quạt với độ dài sải cánh thích hợp

Với những không gian phòng có diện tích từ 23 m2 nên dùng loại quạt trần có sải cánh dài 91 cm.Với những không gian phòng có diện tích từ 30 m2 nên dùng loại quạt trần có cánh quạt dài 106 cm.Với những không gian phòng có diện tích từ 120 m2 nên dùng loại quạt trần có cánh quạt dài từ 127 cm – 138 cm.tư vấn lắp quạt trần trên trần thạch cao

Tùy thuộc vào độ cao của trần nhà bạn cần đưa ra phương án xây cất trần thạch cao có quạt trần thích hợp nhất. Chiều cao trần nhà lý tưởng nhất để lắp đặt quạt trần là gần đúng 2,5 m – 3 m. do nếu trần nhà quá thấp, khi lắp đặt quạt trần có thể sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát cũng như gây gian nguy cho người cần đến. Đối với những mẫu trần thạch cao có quạt trần quá cao, trước hết bạn nên thiết kết thêm móc treo dài khoảng 50 cm đến 1 m để bảo đảm quạt vẫn có thể làm mát cho cả căn phòng, hoặc bạn có thể chọn loại quạt trần có điều khiển lên xuống được.

Chiều cao trần nhà lý tưởng nhất để lắp đặt quạt trần là khoảng 2,5 m – 3 m

Chiều cao trần nhà lý tưởng nhất để lắp đặt quạt trần là sấp xỉ 2,5 m – 3 m

thao tác lắp đặt quạt trần trên trần thạch cao cần được thực hiện đúng kỹ thuật để quạt có thể hoạt động hay và không gây tai hại cho bạn trong nghiệp vụ dùng. Sau đây là các bước để lắp quạt trần trên trần thạch cao:

Chuẩn bị: khoan, vít, móc treo, bút thử điện, quạt trần để lắp,…Trước hết, khoét một lỗ trên trần thạch cao. Lỗ khoét này cần đảm bảo có diện tích thích hợp với mẫu quạt cần lắp để khi lắp bầu quạt có thể đủ để che hết lỗ trên. Tránh khoét lỗ quá to khiến bạn phải làm lại trần.cần đến khoan bắt móc treo quạt trần vào trần thạch cao. lưu ý, móc treo phải chìa ra ngoài đủ để lắp quạt trần, móc treo phải là loại thép không gỉ để đảm bảo an ninh.Tiến hành cắt điện để đi dây điện, sau đó lắp quạt trần vào. chung cuộc, lấy bút thử điện kiểm tra xem có bị hở điện giỏi không và bật thử quạt đã hoạt động chưa.Quá trình lắp đặt quạt trần trên trần thạch cao cần được thực hiện đúng kỹ thuật

các bước lắp đặt quạt trần trên trần thạch cao cần được thực hiện đúng kỹ thuật

Trên đây là chỉ dẫn xây dừng và lắp đặt trần thạch cao có quạt trần mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn không có kinh nghiệm và không thể tự mình lắp đặt quạt trần trên thạch cao hãy liên hệ với thợ trần thạch cao thành thạo để được trợ giúp bình yên hơn!

phát âm thêm bài về trần thạch cao : https://thienthanhphatco.com/thi-cong-thach-cao-tai-da-nang/

Tags:
Đăng bởi: Cầu Bại

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.