Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Xe tại Khu vực khác

bán camry cũ 350 lượt xem

Ngoại thấtToyota Camry 2.5Q 2018 mới được trau truốt kỹ lưỡng về đường nét nổi bật trên xe, dáng xe dài thấp và bề thế, sang trọng luôn có 1 sức hút mãnh liệt từ nó.Kích thước thực tế là 4850 x 1825 x 1470 mm. Xe vẫn thể hiện sự lôi cuốn trong từng đường nét thiết kế: lưới tản nhiệt với những lá kim loại mỏng và biểu tượng Toyota đặt tại trung tâm, liền một mạch với tổng thể cụm đèn trước vuốt dài về hông, phía trên là nắp capo được dập nổi chắc chắn.

Xem thêm: bán Camry cũ

Ngoài ra, mẫu xe này cũng nổi bật với hốc gió hình lục giác được viền crom mỏng, với hai hốc đèn sương mù ở góc rất độc đáo và đặc trưng, có hốc gió phụ cực kỳ sắc nét nằm ở bên phía gầm bánh xe mang giúp đến cảm giác thể thao hơn. Nắp capo và phần cản trước cũng được dập nổi một cách hầm hố và vô cùng bắt mắt.Cụm đèn phía sau dạng LED vô cùng hiện đại nhưng lại có thiết kế khá là đơn giản, liền mạch với nắp cốp tạo thành một dải xuyên suốt. Nổi bật hơn tất cả chính là cản sau rất cứng cáp, cùng cặp ống xả kép được chụp crom sáng bóng.Nội thấtChiều dài cơ sở lên đến 2775mm giúp cho dòng Camry nói chung rất được lòng khách, là phiên bản cao cấp nhất, Camry 2.5Q được thừa hưởng khoang hành khách cực kì rộng rãi, thoáng và vô cùng thoải mái cùng với nhiều tinh hoa thiết kế và trang bị.Táp lô được tạo hình đơn giản, đối xứng nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng nhờ vào việc sử dụng một cách khéo léo các mảng ốp bằng gỗ và viền bạc ở những chi tiết tạo điểm nhấn nổi bật.Toyota Camry 2.5Q 2018 sở hữu cụm đồng hồ loại optitron hiện đại, chỉ báo đầy đủ các thông số như chế độ Eco, lượng tiêu thụ nhiên liệu, vị trí của cần số, nhất là màn hình hiển thị nhiều thông tin TFT 4.2 inch sắc nét và trực quan.Tất cả ghế ngồi trên xe đều được bọc da cao cấp, với ghế lái chỉnh điện 10 hướng và nhớ vị trí, ghế phụ chỉnh điện nhiều hướng sang trọng.

Xem thêm: xe ô tô cũ

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Thảo

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.