Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Miền Tây

Sửa máy giặt tại Hà Nội 590 lượt xem

Sửa máy giặt tại Hà Nội là dịch vụ bảo dưỡng, sửa máy giặt uy tín, giá rẻ nhất. Với Đội ngũ nhân viên có trên 15 năm kinh nghiệm, có khả năng sửa chữa máy giặt tại nhà của bạn một cách nhanh chóng. Đảm bảo 100% khách hàng sẽ được hài lòng.

CẢNH GIÁC ! ngăn chặn kiểu làm ăn chụp giật.

SỬA MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘINgành dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội, mang lại lợi nhuận cao nên rất nhiều đối tượng dùng mọi thủ đoạn với các chiêu trò như dán đè số điện thoại khắp các con hẻm, đăng tin quảng cáo công ty ma trên Internet tràn lan… Để lôi kéo hàng nhẹ dạ cả tin từ đó thực hiện các hành vi “Chặt chém“, “Lừa đảo khách hàng” sửa máy giặt 1 báo 10.

Tìm thêm: sửa chữa máy giặt tại Hoàng Mai

Bộ công thương Việt Nam đã khuyến cáo: “Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty ma chuyên lừa đảo, chặt chém khách hàng”

Tôi lấy ví dụ như Website của Sửa máy giặt tại Hà Nội…. Có tới hàng chục trang không biết trang nào mới là trang chính thức của doanh nghiệp, vô số Hotline… chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản rất nhiều khách hàng, nhiều khách hàng tìm đến địa chỉ nhưng thực chất lại không có tên công ty này, không biết website này.

Khuyến cáo mọi người tránh xa để tránh bị lợi dụng !

TRUNG TÂM BẢO DƯỠNG & SỬA MÁY GIẶT SALAT là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo dưỡng, lắp đặt, sửa tủ lạnh tại Thanh Trì sửa máy giặt tại Hà Nội.

UY TÍN SỐ 1 – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nhanh Chóng – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Tiết Kiệm 50% Chi Phí

Chúng tôi luôn sẵn sàng dù cuộc gọi lúc nửa đêm

Tham Khảo: lắp đặt điều hòa tại Vĩnh Phúc

Tags:
Đăng bởi: Lê Ngọc Hà

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.