Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

găng tay chống cắt tiêu chuẩn chất lượng giá rẻ 227 lượt xem

Găng Tay Chống Cắt  Giá Rẻ Tại Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, nền công nghiệp ngày càng đi lên, đó cũng là lý do khiến những khu công nghiệp, công trường xây dựng mọc lên hàng loạt. Một trong những hệ lụy mà chúng ta có thể nhận thấy rõ rệt về điều này chính là những vụ tai nạn lao động xảy ra hàng loạt. Để đảm bảo an toàn, người lao động chắc chắn phải trang bị cho mình kỹ năng làm việc và đặc biệt là những dụng cụ bảo hộ lao động. Ngoài áo, quần, mũ, giày,.. thì găng tay chống cắt cũng là một trong những vật dụng không thể thiếu. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu về sản phẩm găng tay chống cắt Kevlar tại Hà Nội.

Găng Tay Chống Cắt 

>> Xem thêm  sản phẩm bảo hộ lao động hà nội chất tốt

 

Trong nền công nghiệp hóa hiện nay, ở bất kỳ môi trường nào thì cũng có thể gây hại cho người lao động. Chính vì vậy, việc trang bị găng tay chống cắt là vô cùng cần thiết đặc biệt là trong các ngành công nghiệp xây dựng, giao thông, cơ khí, công nghiệp,…

Ưu điểm của găng tay chống cắt 

Theo thống kê của chúng tôi hiện nay có đến 40 % đến 50% các vụ tai nạn lao động đều tổn thương đến lòng bàn tay, bàn tay,… Chính vì thế, cho dù là ai, nếu tiếp xúc với máy móc, có cạnh sắc bén trong các ngành xây dựng, cơ khí, gạch men, lắp ráp linh kiện điện tử và lắp ráp ôtô, xe máy,.. thì cần trang bị cho mình găng tay chống cắt kevlar. Nghe cái tên thôi là bạn đã biết công dụng chính của sản phẩm này là gì rồi đúng không nào. Tuy nhiên ngoài việc chống cắt, chúng còn vô vàn ưu điểm khác mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra.

Găng Tay Chống Cắt 

 

>> Tham khảo mẫu áo phản quang vải lưới chất hàng đầu

 

So với các loại găng tay thông thường thì găng tay kevlar có thiết kế bọt biển chống trơn trượt hiệu quả. Việc thiết kế như vậy giúp cho người lao động dễ dàng hơn trong việc cầm nắm thiết bị. Đặc biệt găng tay chống cắt còn cung cấp độ bám khô và ướt cao cộng với độ bám dầu đặc biệt. Sử dụng sản phẩm này, người lao động còn được bảo vệ khỏi những mạt sắt, bụi bẩn, chống đâm xuyên hiệu quả.

 

Găng tay chống cắt Kevlar sử dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay như: công nghệ Max-grip, TOBATECH, Activearch, Agdeo và Cool&Dry không những đảm bảo an toàn mà còn mang đến cảm giác thoải mái cho người lao động khi làm việc. Đặc biệt, găng tay còn có thêm lớp phủ bề mặt giúp chống đâm xuyên, chống dầu, hóa chất, tăng ma sát khi làm việc trong điều kiện ướt nước, dầu,…

 

Địa chỉ bán găng tay chống cắt tại HÀ Nội

 

Hiện nay trên thị trường có vô vàn địa chỉ bán găng tay, tuy nhiên, Công ty bảo hộ lao động Bảo hộ lao động Thiên Bằng vẫn là địa chỉ được nhắc đến nhiều nhất. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm khác nhau. Ngoài kevlar, chúng tôi còn có găng tay chống cắt inox, găng tay chống cắt 3M, găng tay da hàn,… Chất lượng, uy tín là thế mạnh của công ty chúng tôi. Hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi dường như đã trở thành địa chỉ quen thuộc khi nhắc tới đồ bảo hộ, dụng cụ bảo hộ uy tín.

Găng Tay Chống Cắt 

Thiên Bằng luôn tự tin với kho hàng lớn, đa dạng, khách hàng cần cái gì, chúng tôi có cái đó. Hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất, hệ thống cửa hàng lớn không những đưa ra những mặt hàng mới với số lượng lớn mà còn giao hàng đến người lao động một cách nhanh nhất. Chi phí mua hàng liên tục được tối ưu hóa, giảm chứ không tăng, những chương trình tri ân khách hàng được tổ chức thu hút số lượng lớn người tiêu dùng.

 

Trên đây là những thông tin về găng tay chống cắt Kevlar giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn có thắc mắc, câu hỏi vui lòng liên hệ hotline: 0981.056.078 để được tư vấn miễn phí. Xin cảm ơn.

 >> Xem thêm mẫu băng báo hiệu cáp ngầmtiêu chuẩn

 

Tags:
Đăng bởi: lê văn đạt

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.