Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ khác tại Khu vực khác

Gel titan kéo dài và tăng kích cỡ dương vật hiệu quả nhất 441 lượt xem

Gel bôi trơn thân mật dành cho nam giới

Cơ chế hoạt động của Titan Gel là gì? Kem chứa các thành phần an toàn tuyệt đối được hấp thu bởi da của dương vật, thâm nhập sâu hơn, ở cấp độ tế bào và đạt được sự kích thích của sức mạnh, sự gia tăng độ nhạy và quan trọng nhất là kéo dài các cơ quan hang của thành viên nam . Quá trình mở rộng của corpus cavernosum, được thực hiện do sự gia tăng lưu lượng máu, chịu trách nhiệm cho các thành phần hoạt tính trong kem Gel Titan. Một mục tiêu tương tự xảy ra thông qua các bài tập tạo ra căng thẳng, khiến dòng máu chảy vào dương vật tăng lên.

Để đạt được hiệu quả mong muốn mà Titan Gel có thể cung cấp riêng, nó có thể mất vài tuần hoặc mất khoảng vài tháng.Việc sử dụng chung của kem cùng với các hướng dẫn của các bài tập có được sự gia tăng đáng kể của các thành viên, ngoài việc cải thiện quan hệ tình dục, bởi vì nó quản lý để kiểm soát xuất tinh sớm, và để có được một cảm giác tốt hơn của dương vật.

Thành phần Công thức của Titan Gel Nga được dựa trên các chất tự nhiên, được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Nó là hoàn toàn tự nhiên và thành phần chính của nó là Maca Peru, chiết xuất Fito nổi tiếng với khả năng khôi phục lại tiềm năng và khả năng sinh sản của nam giới. Nó cũng làm tăng ham muốn tình dục, cải thiện lưu thông của xương chậu, giúp trì hoãn xuất tinh và tăng khả năng miễn dịch của khu vực.

Thành phần thứ hai là cây Epimedium, làm tăng sức mạnh trong hoạt động tình dục, cải thiện chất lượng và tính di động của tinh trùng.

Chiết xuất sữa của Thistle có trách nhiệm tăng tổng hợp testosterone, làm tăng thời gian quan hệ tình dục, tạo ra nhiều cực khoái bùng nổ cho cả hai thành viên.

Địa y chiết xuất tạo ra mở rộng dương vật vì nó được giới thiệu vào lưu thông địa phương của khu vực bộ phận sinh dục mà không quá mở rộng cơ bắp của xương chậu.

Hydrat, cung cấp sự thoải mái trong các mối quan hệ, cải thiện tích cực chất lượng cuộc gặp gỡ. Nó không để lại mùi hoặc màu sắc, nó có thể dễ dàng loại bỏ bằng nước. Nó không gửi tiền vào các mô địa phương. Nó cải thiện sức mạnh cá nhân và cung cấp cảm giác mới. Nó có thể được sử dụng trong quan hệ tình dục hoặc như một extender với việc sử dụng máy bơm chân không, mở rộng hoặc các bài tập jelqing.

Áp dụng gel titan trực tiếp vào cơ quan sinh dục bên ngoài trước khi bắt đầu mối quan hệ. Nó không phải là chất diệt tinh trùng.

Với mua hàng của bạn gắn liền với các bài tập cơ bản để mở rộng dương vật.

Sản xuất tại Nga Nhập khẩu từ St. Petersburg, Nga. HENDEL LLC - Phòng thí nghiệm Emansi Bao gồm 50ml chai nội dung net. Mới và niêm phong. Nó nên được lưu trữ ở những nơi tối tăm với nhiệt độ từ 5 đến 25C.

Tags:
Đăng bởi: Khởi My

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.