Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Ẩm thực - Giải trí tại Bến Tre

Bán hoặc cho thuê guitar điện tại quận 1 241 lượt xem

 Thuê Guitar (ghita) điện giá rẻ tại Gò Vấp

 

 

Cây Guitar (ghita) điện thủa sơ khai có lẽ đã được tạo ra từ cảm hứng của George Beauchamp với những cây Guitar (ghita) Hawaii. George vốn là một nhạc công chơi nhạc Hawaii đã cùng với Adoplph Rickenbacker tạo ra cây Guitar (ghita) điện đầu tiên trên thế giới được đặt tên là “Frying Pan”.

Tuy vậy, người có công lớn nhất trong việc phát triển Guitar (ghita) điện có lẽ là Les Paul (1915-2009). Là một nhạc sỹ và người chơi nhạc jazz và blues, Paul cảm thấy mệt mỏi với những cây Guitar (ghita) cũ và tự mình chế tạo ra một cây Guitar (ghita) mới theo ý mình. Nhận thấy rằng âm thanh có thể khuếch đại nhờ các thiết bị điện tử, Paul đã làm mỏng hộp âm đi rất nhiều. “The Log”, cây Guitar (ghita) điện đầu tiên của Paul đã không tạo ra được ấn tượng lắm với mọi người xung quanh nhưng đến thập niên 50, thập niên của Rock n Roll thì Guitar (ghita) điện mới thực sự được bùng nổ.

 

 

Không có  sự mộc mạc của Guitar (ghita) cổ điển, nhưng Guitar (ghita) điện làm say lòng biết bao người hâm mộ với chất nhạc đậm và đầy mới mẻ. Mặc dù kén người nghe nhưng càng ngày Guitar (ghita) điện càng chứng tỏ sức sống mãnh liệt, với tín đồ đa phần là người trẻ, có cá tính mạnh. Chỉ cần nghe tiếng rè rè đặc trưng của Guitar (ghita) điện sôi lên, người người đã có thể gật đầu, chân dậm nhịp , vai lắc lư và bắt đầu phiêu.

Thuê Guitar (ghita) điện giá rẻ tại Gò Vấp

 

 

Thế nhưng, đam mê thôi chưa đủ để ai cũng có thể sở hữu cho mình 1 cây Guitar (ghita) điện bởi giá thành của loại nhạc cụ này không rẻ. Nhất là với những bạn trẻ còn phụ thuộc kinh tế thì việc đó lại càng khó khăn hơn. Thấu hiểu được điều đó, cửa hàng chuyên chế tác và phân phối nhạc cụ A&C chuyên bán và cho thuê các loại Guitar (ghita) điện từ loại chuyên dụng đến loại dành cho người mới bắt đầu, cam kết giá rẻ nhất Sài Gòn với chất lượng đảm bảo. XƯởng chuyên chế tác nhạc cụ nên các sản phẩm đã được chính các nghệ nhân kiểm tra và nâng niu cho ra đời các đứa con tinh thần hoàn hảo nhất.

 

 

Đó là những thông tin mà cửa hàng chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăt niềm tin ở chúng tôi, đặt sự tin tưởng của các bạn vào chúng tôi. Với phương châm mang lại sự hoàn hảo của cảm thụ âm nhạc, với sự tận tâm nghề nghiệp cùng với tình yêu dành cho nhạc cụ, hãy đặt lòng tin vào chúng tôi bởi vì chúng tôi xứng đáng.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

725 Quang Trung,phường 12, Q. Gò Vấp, TP.HCM hoặc gọi đến hotline: 09.68.68.0509 – 09.68.68.1237  hãy đến với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

 

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.