Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trái cây tại Bạc Liêu

Bài này dành cho bạn nào muốn có một chiếc amply chất lượng và bền 504 lượt xem

 

 

một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh dàn karaoke nhà mọi người ngoài yếu tố kỹ thuật có thể kể đến như: cách kết nối với loa, vị trí để loa , các jack cắm có thể không đúng vị trí,…cũng là lý do khiến amplifier nhà các bạn sảy ra trục trặc hi hát, ,hay gặp nhất đó là tình trạng hú, rít,... phía dưới đây là Những tổng hợp chủ yếu về mặt sử dụng thiết bị và biện pháp cắm các dây jack, hi vọng nó sẽ giúp các bạn cải thiện dàn âm thanh nhà bạn đang có.

Mẹo sử dụng amply karaoke gia đình hiệu quả

1. Kết nối âm ly với các thiết bị liên quan như: micro, loa, đầu DVD… cẩn thận và chắc chắn. Kiểm tra các đầu tiếp xúc (giắc nối hoặc dây loa trực tiếp), hạn chế tình trạng kết nối lỏng lẻo gây ra các âm thanh “rột roẹt” rất khó chịu khi hệ thống âm thanh vận hành.

 

Xem thêm về loa sân khấu tại đây: http://amthanhthudo.com/loa-hoi-truong-chuyen-nghiep

2. vị trí đặt amply gần nơi có nguồn điện “sạch” là tốt nhất (gần đồng hồ điện), vì một vài vị trí trong nhà bạn có từ trường nhiều sẽ tác động làm nhiễu tín hiệu. Và giả sử như mọi người sử dụng các loại dây loa có chất lượng không đủ tốt, hãy đặt amplifier gần loa để giảm thiểu đến mức tối đa việc suy hao tín hiệu âm thanh khi phải truyền đi xa.

3. nếu mọi người có điều kiện mọi người hãy trang bị kệ kê từng sản phẩm: ampli, đầu thu micro (với micro không dây), đầu DVD có khoảng cách khoảng 5-10 cm với nhau. Việc chồng các thiết bị lên nhau như nhiều hệ thống âm thanh gia đình vẫn thường làm sẽ làm các sản phẩm rất khó tản nhiệt trong quá trình vận hành. Với các ngày vui kéo dài, sử dụng lâu sản phẩm rất nóng mà không được tản nhiệt có thể sẽ gây nguy hiểm, hư hỏng.

4. lưu ý kết hợp công suất của loa và âm ly phải tương đồng. Cần hiểu rõ về mức công suất của loa để chọn amply sao cho phù hợp với đôi loa karaoke nhà các bạn (có thể tham khảo ở bài viết: Giải nghĩa chất lượng loa qua thông số kỹ thuật) Sử dụng mức công suất loa và ampli phù hợp cũng là phương pháp giúp các bạn bảo vệ thiết bị âm thanh của mình.

5. lưu ý biện pháp bật/tắt các sản phẩm trong dàn cuc day cong suat 4 kenh karaoke khi sử dụng. Khi đã hát xong, amply sẽ là sản phẩm đầu tiên bạn phải tắt, và lúc mở lên, hãy bật amply sau cùng. Chú ý hạn chế rút dây micro đột ngột khi hệ thống âm thanh đang sử dụng, tạo ra các tiếng “bụp” lớn, ảnh hưởng xấu cho loa. Và nên nhớ nguyên tắc vặn dần âm lượng để kiểm soát vừa nghe, hạn chế tình trạng chưa bật âm ly lên nhưng volume micro đã vặn “hết cót”, rất dễ gây ra hư hỏng do tín hiệu vào quá lớn.

6. Khi xảy ra trục trặc hay hư hỏng sản phẩm, nếu các vấn đề nhẹ như bẩn, bụi hay các yếu tố đơn giản thì các bạn có thế tự sửa chữa. Nhưng nếu phải tháo mở hay thay thế linh phụ kiện, cách tốt nhất nên tham khảo qua ý kiến Những người có chuyên môn hoặc nhờ kỹ thuật viên hỗ trợ để đảm bảo an toàn nhất cho thiết bị của các bạn.

Đó là một vài mẹo sử dụng amply karaoke gia đình hiệu quả mà Lạc Việt Audio muốn tổng hợp, chia sẻ đến mọi người. Hy vọng Những thông tin này có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề đang xảy ra với dàn âm thanh karaoke gia đình mình.

Tags:
Đăng bởi: Nguyễn Duy Điềm

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.