Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Khách sạn tại Miền Tây

Vì sao khách sạn nên thay khóa cơ bằng hệ thống khóa thẻ 754 lượt xem

Xu hướng hiện nay của hầu hết các khách sạn là sử dụng khóa thông minh thay thế cho khóa truyền thống. Vì các mẫu khóa này vừa đảm bảo an toàn riêng tư, giúp tối ưu công việc quản lý phòng ốc vừa giúp khách sạn trở nên hiện đại, sang trọng hơn. Khóa thông minh có nhiều loại khác nhau: khóa cửa thẻ từ, khóa vân tay, khóa cảm ứng… Tuy nhiên hệ thống khóa thẻ là được được ưa chuộng hơn cả. Vì sao? Những điểm nổi bật dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.

Ưu điểm của hệ thống khóa thẻ khách sạn

1. Khóa thẻ khách sạn an toàn hơn

– Mỗi thẻ được phân quyền quản lý riêng và chỉ mở khóa trong phạm vi cho phép.

– Hệ thống khóa có chức năng cài đặt thời gian hoạt động của thẻ. Do vậy quản lý khách sạn sẽ dễ dàng quản lý giờ ra vào phòng của khách lưu trú, tính trách nhiệm của nhân viên khách sạn,…

– Với dung lượng bộ nhớ hệ thống khóa thẻ từ khách sạn ghi nhớ hơn 200 lần truy cập gần nhất được lưu trữ trên phần mềm khóa, khi cần quản lý khách sạn có thể kiểm tra trên đó như đăng ký phòng, trả phòng,…

– Trường hợp khách bị mất thẻ từ chỉ cần thông báo với quản lý khách sạn, thẻ khóa đó sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức và được thay bằng thẻ mới sau đó.

– Mỗi thẻ đều được cài đặt mã, mật khẩu riêng rất an toàn.

– Có chỉ báo cấm làm phiền, pin yếu và các chỉ báo khác như: xâm nhập trái phép vào phòng , cửa chưa được đóng hoàn toàn (đối với khóa cửa bằng RF Card)

– Phần cứng của khóa được làm bằng thép không gỉ siêu bền cùng năm tháng, phù hợp với môi trường, khí hậu Việt Nam.

2. Hệ thống khóa thẻ đem lại hiệu quả cao

Phần cứng của khóa được làm bằng thép hoặc hợp kim không gỉ, nên có độ bền cao, thiết kế khóa tinh tế. Sử dụng hệ thống khóa thẻ từ khách sạn mang lại cho khách sạn của bạn sự sang trọng, tâm lý yên tâm cho bạn vì khóa độ an toàn cao.

>>> Tìm hiểu thêm về các loại khóa cửa thông minh khác tại đây.

3. Khóa thẻ khách sạn là một giải pháp kinh tế

– Phần mềm có thể chạy trên hầu hết các hệ điều hành và dễ sử dụng

– Không yêu cầu máy tính cấu hình cao

– Thẻ từ có thể ghi, xoá nhiều lần

– Hỗ trợ cập nhật tính năng mới miễn phí

- Tiết kiệm điện: Công tắc tiết kiệm điện trong phòng giúp tiết kiệm đến 30%. Giảm được lượng điện tiêu hao cho các khách sạn và cũng là giảm được chi phí, tăng lợi nhuận đáng kể cho khách sạn.

Sau khi xem xong những ưu điểm vượt trội trên, chắc bạn đã phần nào hiểu được lý do vì sao khóa thẻ khách sạn lại được tin tưởng như vậy. Một tin vui hơn nữa đó là: loại khóa này này hoàn toàn có thể lắp cho căn hộ gia đình. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giá cả để sở hữu một bộ khóa thẻ thông minh cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây: http://bluware.vn/bang-bao-gia-khoa-the-tu-khach-san-viet-nam.html

Tags:
Đăng bởi: Phụ kiện tủ bếp

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.