Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

cần bán máy xông hơi 2 cần nóng lạnh trong spa 525 lượt xem

chức năng của dòng sản phẩm xông mặt 2 buộc phải nóng lạnh KL-839:

- Xông bên vì hơi nóng

- Xông bên qua hơi lạnh

- Xông nóng phối hợp cùng rất hương tinh dầu.

1. Máy xông hơi mặt KL-839 cùng với khả năng phun sương nóng (phun nhiệt):

- Xông bên thông qua khá nóng là bước chăm bẵm da căn bản, các bạn sẽ có cảm giác giống hệt như làn da của các bạn cũng được massage, nó trợ giúp các lỗ chân lông rộng rãi rộng và thư thái, giúp da quý vị dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

- Xông tương đối nóng rất có thể làm mềm các tế bào của da, tạo ĐK cho chu trình loại bỏ những tế bào chết ở lớp sừng trợ giúp da trắng mịn, quyến rũ và mềm mại rộng. cùng với, giảm sự phát triển mụn trứng cá, kích ưa thích sức ở của những tế bào da 1 cách tác dụng hơn, giúp da hấp thụ nước cũng như oxy dễ dàng toàn bộ khi để có thể nuôi dưỡng, giữ lại ẩm, chống nhăn, làm trắng, trợ giúp da tràn đầy sinh lực.

- Phun nhiệt có thể tác động tuần hoàn máu, đào thải bụi bặm bụi bờ bên trong lỗ chân lông, đẩy nhanh sự thảo luận chất, bạch huyết đào thải độc chất bên dưới da tạo cho da tinh khiết. cùng với kích ưa thích nội sinh collagen mới, trợ giúp da không giảm hấp thụ dưỡng chất sở dĩ ngăn quá trình lão hóa.

- Phun nhiệt sẽ tạo ra các ion âm mang tác dụng sở dĩ phù hợp và thay thế làn da mẫn cảm. tương đối nước ion âm tạo thành rất có thể nuôi dưỡng khiến sáng da.

-Ức chế hắc tố, mờ dần các đốm đen, làm mát bề mặt của da, thu nhỏ lỗ chân lông, suy yếu viêm, vứt bỏ tấy và công dụng chống dị ứng.

- thời điểm phun lạnh khoảng 5-20 phút.

Tags:
Đăng bởi: Nhật Gia Long

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.