Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Trang trí nội thất tại Khu vực khác

cần bán máy xông hơi 2 cần nóng lạnh 493 lượt xem

chức năng của máy xông mặt 2 cần nóng lạnh KL-839:

- Xông mặt bằng hơi nóng

- Xông mặt bằng hơi lạnh

- Xông nóng Kết hợp cùng rất hương tinh dầu.

1. Máy xông hơi giá rẻ mặt KL-839 cùng rất chức năng phun sương nóng (phun nhiệt):

- Xông bên bằng hơi nóng khi là bước chăm bẵm da căn bản, bạn sẽ mang cảm giác giống hệt như làn da của bạn cũng được massage, nó trợ giúp các lỗ chân lông thoáng mát rộng và thư giãn, giúp da các bạn khá dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

- Xông hơi nóng rất có thể làm mềm các tế bào của da, tạo ĐK đến quá trình loại trừ những tế bào chết ở lớp sừng giúp da sáng mịn, mượt mà hơn. đồng thời, giảm sự xuất hiện mụn trứng cá, kích thích sức ở của những tế bào da một cách thức tác dụng hơn, giúp da hấp thụ nước và oxy đơn giản mọi lúc sở dĩ hoàn toàn có thể nuôi dưỡng, giữ ẩm, chống nhăn, làm trắng, trợ giúp da tràn đầy sinh khí.

- Phun nhiệt hoàn toàn có thể ảnh hưởng tuần hoàn máu, loại trừ bụi bờ bên phía trong lỗ chân lông, tốc độ sự bàn luận chất, bạch huyết thải trừ độc chất bên dưới da tạo cho da tinh khiết. cùng với kích thích nội sinh collagen còn mới, trợ giúp da không ngừng hấp thụ dưỡng chất sở dĩ ngăn việc lão hóa.

- Phun nhiệt sẽ tạo ra các ion âm mang tác dụng để phù hợp cũng như thay thế làn da nhạy cảm. Hơi nước ion âm tạo ra hoàn toàn có thể nuôi dưỡng làm trắng da.

-Ức chế hắc tố, mờ dần những đốm đen, làm mát mặt phẳng của da, nhỏ hẹp lỗ chân lông, giảm viêm, thải trừ sưng và tác dụng chống dị ứng.

- thời điểm phun lạnh khoảng 5-20 phút.

Tags:
Đăng bởi: Nhật Gia Long

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.