Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Trồng răng sứ như thế nào để đảm bảo an toàn và chất lượng 198 lượt xem

Trồng răng sứ như thế nào là vấn đề rất đươck quan tâm của hầu hết những người đang có nhu cầu cần phục hình lại răng. Việc thực hiện các bước trồng răng nếu không được tuân thủ theo quy định không những hiệu quả không cao, không đảm bảo được tính an toàn mà còn gây ra những biến chứng có hại cho người bệnh. Vậy, quy trình trồng răng sứ diễn ra như thế nào theo từng phương pháp phục hình răng , thông tin sẽ được giải thích trong bài viết dưới đây:

1. Trồng răng sứ như thế nào để đảm bảo an toàn?

Để có 1 ca trồng răng sứ thành công, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị thì phải đảm bảo được các yếu tố như: bác sĩ trồng răng phải có chuyên môn vững , tay nghề cao để đưa ra những nhận định và thực hiện chuẩn xác. Và 1 yếu tố rất quan trọng nữa là trồng răng sứ như thế nào, các bước trồng răng phải được tuân thủ nghiêm ngặt theo những quy định, thực hiện trên quy trình kỹ thuật chuẩn.

[​IMG]

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân thì điều cần được lưu tâm nhất đó là: trước khi thực hiện quá trình trồng răng, bệnh nhân cần phải được thăm khám xem có đủ điều kiện để tham gia phương pháp phục hình răng hay không . Do với mỗi phương pháp sẽ có những yêu cầu riêng, nếu không đủ điều kiện quy định sẽ dẫn đến tình trạng kết quả và hiệu quả không được như mong muốn; không những vậy còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng như biến chứng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người bệnh sau này. Bên cạnh đó, yếu tố về sức khỏe và tâm lý của người bệnh cũng là 1 trong những tác nhân ảnh hưởng đến quá trình điều trị. Vì vậy, để quá trình trồng răng được diễn ra thuận lợi, hồi phục nhanh thì trước đó bệnh nhân nên ăn uống đủ no, giữ tinh thần thoải mái tránh để cảm giác hoang mang, lo sợ.

2.Quy trình trồng răng sứ như thế nào là chuẩn?

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật áp dụng trong ngành nha khoa, hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng sứ mang lại hiệu quả cao như: làm cầu răng sứ, cấy ghép implant. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm riêng của nó , phù hợp với từng vị trí răng cần phục hình.

[​IMG]

Quy trình trồng răng sứ như thế nào khi làm cầu răng sứ:

Làm cầu răng sứ là phương pháp khôi phục lại phần thân răng đã mất bằng chụp răng sứ giả. Chụp răng sứ này là khối các răng được gắn cố định với nhau, có các trụ ở 2 bên và răng thay thế hay còn gọi là răng chuyển tiếp nằm ở giữa, tựa vào hai răng bên cạnh. Làm cầu răng sứ được áp dụng cho những trường hợp như:

+Bệnh nhân bị mất 1 hoặc ít răng.

+Bệnh nhân có hàm răng bị sứt mẻ, bị vỡ với tỷ lệ không quá 1/2 thân răng thật.

+Bệnh nhân có hàm răng thưa thớt, khe hở giữa răng trong hàm lớn.

+Bệnh nhân có hàm răng bị nhiễm màu từ trung bình đến nặng không đảm bảo được tính thẩm mỹ.

>>>>Mời bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Trồng răng sứ như thế nào

Tags:
Đăng bởi: minhminh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.