Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Khí hư đặc vón cục là bị gì 218 lượt xem

Khí hư đặc và vón cục là biểu hiện viêm nhiễm lúc cơ quan sinh dục của nữ giới bị bệnh. Bên cạnh đó, các triệu chứng khác như khí hư có màu xanh, trắng, đục... Kèm theo mùi khó chịu, có thể bạn đã bị nhiễm trùng cơ quan sinh dục.

Thế nào là khí hư đặc

Theo các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Hồng Phong https://phongkhamviemgan.com/phong-kham-da-khoa-hong-phong-lua-dao-co-dung-su-that-484.html thì khí hư có khả năng khiến bạn thực sự khó chịu nhưng không có cách nào thoát được nó. Trên thực tế, khí hư là một phần chẳng thể thiếu trong cuộc sống của chị em.

Khí hư sinh lý có tác dụng giữ ẩm cho âm hộ, là chất bôi trơn, tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng vào tử cung kết hợp với trứng nhưng khí hư bệnh lý lại là dấu hiệu của bệnh phụ khoa có thể dẫn đến vô sinh vĩnh viễn cho nữ giới.

Có biểu hiện khí hư đặc vón cục buộc phải dẫn đến gì?

nếu đột nhiên thấy có biểu hiện khí hư đặc cũng như vón cục, hãy cố gắng xác định xem trường hợp này đã kéo dài bao lâu. Tương tự như thế với hiện tượng bạn bị khô âm hộ và không có khí hư trong nhiều ngày, trong lúc trước đây bạn vẫn có khí hư đều đặn. Tốt nhất là bạn phải đi khám sớm trong vòng một tuần kể từ lúc nhìn thấy ra những dấu hiệu bất có khả năng như thế.

Sự thay đổi về màu sắc cũng như mùi khí hư sẽ là dấu hiệu chỉ báo nhiễm trùng. Nếu như dịch tiết có màu vàng, xanh lục, ghi, hoặc vón cục, cũng như có mùi khó chịu thì chắc chắn bạn đã bị nhiễm trùng.

Bạn thường bị nhiễm trùng nếu như bạn giao hợp với một người bị nhiễm Chlamydia hoặc bệnh lậu.

nếu như bạn bị đau lúc giao hợp, hoặc nếu âm hộ bị sưng/khô, bạn có khả năng bị nhiễm trùng ở cổ tử cung.

không nên tự chữa bệnh tại nhà bằng cách thụt hoặc rửa âm hộ bằng những sản phẩm mua trên thị trường mà không tư vấn bác sĩ. Nhiều khả năng bạn sẽ giết chết các tế bào khỏe mạnh trong thân thể nếu như tự thụt rửa hoặc dùng một số dung dịch dẫn tới sạch Vùng kín.

Một số nhiễm trùng thường tái phát. Chính vì thế, nếu như bạn đã được điều trị một lần thì cũng không có nghĩa là thường không nên chữa bệnh lại. Hãy tư vấn bác sĩ về những thay đổi lối sống, thực phẩm cũng như dược phẩm.

Điều trị khí hư đặc vón cục

Có nhiều trạng thái cũng như tình trạng bệnh không giống nhau, chỉ dựa vào biểu hiện của người bệnh kể thì có lẽ không chẩn đoán được đúng hiện tượng bệnh. Bên cạnh đó còn những viêm nhiễm nằm sâu trong âm hộ mà bản thân người bệnh chẳng thể nhìn thấy được.

Để điều trị dứt điểm trường hợp khí hư đặc cũng như vón cục, người bệnh bắt buộc đi khám phụ khoa tại các trung tâm y tế, tại đó có đầy đủ phương tiện máy móc thì mới sẽ chẩn đoán bệnh chính xác cũng như đưa ra phương pháp trị bệnh được.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.