Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Kinh doanh tổng hợp tại Miền Tây

Né tránh sai lầm thường gặp phải khi mua bàn ghế nhựa giả mây 550 lượt xem

Thông thường, chi phí cho bàn ghế nhựa giả mây cà phê để mở quán thường chiếm khoảng 40% tổng chi phí đầu tư của bạn. Điều này cho thấy tầm quan trọng của việc lựa chọn và đầu tư đúng cách khi mua bàn ghế cho dự án của mình. Nếu đầu tư không đúng cách, lựa chọn sai, nhầm lẫn khi mua bàn ghế sẽ gây tổn thất rất lớn về hiệu quả kinh tế và rất có thể dẫn đến tình trạng thất bại, lỗ vốn.

Một trong những ví dụ điển hình là chọn mua bàn ghế không đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ ngắn, quán kinh doanh chưa mang lại được lợi nhuận đủ để gỡ vốn thì bàn ghế đã xuống cấp trầm trọng. Trong khi đó, bạn cố gắng liên hệ lại với nhà cung cấp bàn ghế để nâng cấp, gia công lại bàn ghế thì điện thoại ò í e hoặc hứa lần hứa mòn. Vậy là bạn không đủ vốn để bung tiền ra mua bàn ghế nhựa cao cấp mới mà cũng quá ngán ngẩm với sản phẩm bàn ghế giả mây.

Chính vì những sai lầm chọn mua bàn ghế mây nhựa nói trên, hôm nay Oval Xanh sẽ chỉ cho bạn những sai lầm thường gặp khi đi mua sắm bàn ghế mây nhựa để các bạn tránh gặp phải.

Thời gian đặt hàng gấp

Đây là vấn đề cơ bản nhất mà những khách hàng mới đi mua bàn ghế nhựa giả mây lần đầu đa số đều gặp phải. Với các dòng sản phẩm bàn ghế khác trên thị trường thường có sẵn, tới cửa hàng là có thể mua ngay trong ngày. Tuy nhiên, với đặc thù là sản phẩm thủ công đan bằng tay như bàn ghế nhựa giả mây thì không có sẵn mà bạn cần phải đặt trước để nhà cung cấp làm theo yêu cầu của bạn (số lượng, mẫu mã, màu sắc....). Một số nơi có sẵn thì Oval Xanh xin khẳng định rằng đó là hàng chợ hoặc hàng thanh lý chất lượng kém.

 Vậy để sở hữu những bộ bàn ghế nhựa cao cấp giả mây thì bạn nên đặt trước đơn hàng với nhà cung cấp trước từ 15-30 ngày tùy vào số lượng hàng hóa để thoải mái về thời gian và an tâm về chất lượng.

 

Xem Thêm: Những sai lầm khi mua ghế nhựa giả mây

Mua nhầm nhà cung cấp kém chất lượng    

Hiện nay, rất nhiều khách hàng khi mua bàn ghế nhựa giả mây thường lên mạng tìm kiếm, xem hình ảnh sản phẩm các đơn vị đăng lên, mẫu mã đẹp mà giá rẻ là mua ngay, không cần biết người bán là ai và họ đã bán hàng hóa chất lượng như thế nào. Sai lầm này hết sức nguy hiểm. Vì hiện nay có một số đơn vị cung cấp bàn ghế nhựa giả mây làm ăn kém uy tín, lợi dụng các kênh quảng cáo để tìm kiếm khách hàng. Họ thể hiện bộ mặt ngoài rất chuyên nghiệp, bóng bẩy để lừa gạt người mua. Nhằm tối đa hóa lợi nhuận, họ sẵn sàng cắt gọt mọi chi phí liên quan nên sản phẩm làm ra thường kém chất lượng, không đúng như đã được rao bán. Bàn ghế cung cấp không đạt chuẩn chất lượng, giao hàng sai hẹn, mẫu mã không nhãn mác, tem bảo hành, không bảo hành như đã thỏa thuận và cắt liên lạc khách hàng luôn sau khi bán được sản phẩm...

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin về nhà cung cấp bàn ghế nhựa cao cấp đó trước khi quyết định mua : Thương hiệu (coi nhà sản xuất này có đúng là nơi uy tín không), showroom ( bạn có thể kiểm tra thực tế chất lượng sản phẩm thực tế sản phẩm), nhà xưởng (bạn mua hàng trực tiếp tại công ty có xưởng sản xuất thì giá thành sẽ tốt hơn so với mua qua các công ty thương mại), bảo hành, hậu mãi...

Tìm mua hàng giá rẻ

Giá là yếu tố chiếm 70% cho quyết định mua hàng của khách hàng. Đa số khách đi mua hàng đều muốn mình mua được hàng giá rẻ. Nhưng bạn phải biết thực tế rằng : "Mua được hàng giá rẻ thì tốt, nhưng hàng giá rẻ chưa chắc chất lượng đã tốt".  Nắm được tâm lý thích hàng giá rẻ của nhiều khách hàng, các nhà cung cấp bàn ghế nhựa giả mây ngày nay bắt đầu tung ra thị trường những sản phẩm mang cái mác "rẻ, rẻ nhất nhì thị trường, rẻ nhưng chất lượng cao,...." nhằm thu hút khách hàng. Chúng ta thường quên mất rằng, chất lượng và thương hiệu sản phẩm luôn đi cùng với giá cả. Nhiều khách hàng khi đi mua sắm chỉ quan tâm duy nhất đến giá, giá ở đâu rẻ nhất mua chỗ đó, không quan tâm đến uy tín người bán, chất lượng sản phẩm về lâu dài như thế nào, chế độ hậu mãi và bảo hành ra sao..... Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bàn ghê nhựa cao cấp giả mây mua về bị biến dạng, cong vênh khung sắt, hoặc gãy chân ghế, dây bị bi xúc,....Yêu cầu bảo hành thì không nhận được tín hiệu phản hồi,bàn ghế hư hỏng, khách đến quán ít đi, kinh doanh thua lỗ.

Vì vậy, quán của bạn bị thất bại là do nhà cung cấp không chịu giữ lời hứa bảo hành? Hay do chính mình thích giá rẻ trước mắt mà không lo nghĩ cho lâu dài?  Người kinh doanh đầu tư mở dự án thường tâm lý tiết kiệm được bao nhiêu hay bấy nhiêu, rất sợ phát sinh thêm chi phí trong quá trình khai thác, xây dựng. Rẻ nhưng chất lượng phải tốt, chế độ hậu mãi và bảo hành chu đáo...đó mới là lựa chọn chính xác của bạn.

Trên đây là 3 sai lầm cơ bản mà các khách hàng khi đi mua bàn ghế nhựa giả mây thường mắc phải, Oval Xanh tin rằng với những chia sẻ dựa trên kinh nghiệm 8 năm trong nghề của mình sẽ giúp ích cho bạn khi tìm kiếm và mua bàn ghế cho dự án của mình.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại sanxuatbanghe.com để biết thêm các bộ bàn ghế nha gi mây đẹp nhất  hoặc liên hệ qua hotline: 0909175257 để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Tags:
Đăng bởi: nguyen khang

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.