Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Dịch vụ nấu ăn tại Miền Tây

Nghiên cứu: Yến mạch, Phô mai, Sữa chua Hy Lạp là những món giàu Protein 672 lượt xem

Theo nghiên cứu mới nhất 2018. Đối với sức khỏe Yến mạch, Phô mai, Sữa chua Hy Lạp là những món giàu Protein

Protein giúp làm ổn định lượng đường trong cơ thể. Protein góp phần vận chuyển oxy đến các tế bào trong cơ thể. Protein đóng vai trò quan trọng giúp chuyển hóa các chất dinh dưỡng (bao gồm cả các vitamin hay khoáng chất khác) và giúp các chất dinh dưỡng đó phát huy công dụng một cách tối đa và hiệu quả nhất, chuyển hóa chúng thành năng lượng đi nuôi cơ thể. 1 gram protein có thể cung cấp đến 4Kcal cho cơ thể.

Yến mạch

Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc tốt nhất cho sức khỏe. Chúng giàu protein, magiê, mangan, vitamin B1 và một số chất dinh dưỡng khác.

Phô mai

Phô mai cottage có hàm lượng chất béo và calo rất thấp. Nó chứa canxi, phốt pho, selen, vitamin B12, vitamin B2 và nhiều chất dinh dưỡng khác. Với 226 gram phomat có 2% chất béo, chứa 27 gram protein với 194 calo

Sữa chua Hy Lạp

Phô mai cottage có hàm lượng chất béo và calo rất thấp. Nó chứa canxi, phốt pho, selen, vitamin B12, vitamin B2 và nhiều chất dinh dưỡng khác. Với 226 gram phomat có 2% chất béo, chứa 27 gram protein với 194 calo.

Theo: https://suatcomcongnghiep.vn/tin-tuc/nhung-loai-thuc-pham-vua-ngon-vua-giau-protein-cho-co-the/

Tags:

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.