Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Mẹ & bé tại Bạc Liêu

Nên áp dụng những bí quyết cải thiện chiều cao sau để cải thiện vóc dáng 627 lượt xem

Sở hữu vóc dáng lý tưởng luôn là điều mà nhiều người quan tâm, chiều cao lý tưởng sẽ giúp cho bạn có nhiều thuận lợi hơn trong giao tiếp cũng như công việc. Vậy đâu là cách hiệu quả để giúp cho bạn cải thiện chiều cao? Bài viết sau đây của TV BUY sẽ đem đến cho bạn câu trả lời chính xác cho thắc mắc này!

Chế độ dinh dưỡng khoa học:

Ăn uống đúng cách không chỉ đem lại thân hình đẹp, cơ thể khỏe mạnh mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự tăng trưởng chiều cao của bạn. Để cải thiện chiều cao trước hết cần phải chú ý tới chế độ dinh dưỡng, nên bổ sung nhiều protein, vitamin và nhất là canxi, giúp cho hệ xương chắc khỏe sẵn sàng cho những hoạt động giúp tăng trưởng xương tiếp theo. Vì vậy không phải ngẫu nhiên mà việc ăn uống khoa học lại là yếu tố cần lưu ý đầu tiên trong những cách tăng chiều cao.

Không rượu và thuốc lá

Vừa có hại cho sức khỏe, 2 thứ này còn ảnh hướng rất lớn đến sự phát triển chiều cao của cơ thể. Nếu đang nghiên cứu bạn chỉ cần có kế hoạch cắt giảm những thứ này ngay lập tức.

 

 

 

Tư thế hợp lý

Mọi tư thế xấu, vặn vẹo và còng lưng…đều khiến cho cơ thể bạn không được cân đối và phát triển đầy đủ. Cổ và đầu luôn cần phải ngay ngắn, không quá rướn cũng không cúi gập. Lưng phải thẳng tránh những tư thế cong gập, lệch vẹo…không những làm giảm chiều cao mà còn gây nên các bệnh về xương khớp. Khi ngồi và nằm cũng cần lưu ý các tư thế sao cho cơ thể được thả lỏng tự nhiên và ngay ngắn.

Mang thêm miếng lót tăng chiều cao

Ai nói giày tăng chiều cao chỉ dành cho diễn viên điện ảnh? Thậm chí mọi người thường có thể sử dụng giày có miếng lót để xuất hiện cao hơn. Nó không phải là một giải pháp lâu dài, đó là một cách để thêm chiều cao cho vẻ ngoài hàng ngày của bạn.

Tự tin hơn

Nâng cao sự tự tin của bạn và bạn chắc chắn sẽ thấy tâm trạng được cải thiện. Thay đổi tâm trạng có thể thay đổi hình ảnh bạn nhìn thấy trong gương mỗi ngày. Nuôi dưỡng sự tự tin có thể ảnh hưởng đến cơ thể và tâm trí của bạn - nó khá đơn giản và hiệu quả.

Kích thích hormone tăng trưởng tự nhiên

Đây là biện pháp kết hợp amino acid tác động một cách tự nhiên, tạo sự sản sinh nhiều nhất hormone tăng trưởng của con người, nhờ đó giúp tăng chiều cao tốt nhất. Biện pháp này đương nhiên là an toàn, (không giống như dùng dược phẩm hormone tăng trưởng (GH) sẽ không không có lợi cho sức khỏe).

Biện pháp này cũng cần nhiều thời gian và kiên trì, kết quả có thể giúp tăng thêm chiều cao tới khoảng 4,9cm. Sử dụng biện pháp này sẽ tạo thêm tác dụng tích cực nữa là giúp giảm cân và tăng cường khả năng trao đổi chất của cơ thể. Biện pháp này sẽ áp dụng từ nhỏ tới dưới tuổi 25.

Ngủ đúng giờ và sâu giấc

Giấc ngủ là liệu pháp hữu hiệu nhất cho việc tăng chiều cao tự nhiên. Nếu thiếu ngủ hoặc thức trắng đêm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao theo thời gian. Chất lượng giấc ngủ liên quan mật thiết đến quá trình phát triển cơ và xương trong khi ngủ. Không chỉ vậy, hormone giúp cơ thể phát triển, liên quan trực tiếp đến chiều cao và được sản sinh trong khi ra ngủ. Chính vì vậy, ít nhất hãy ngủ 7 tiếng/ngày.

Bài tập căng cơ

Nên tiến hành vào buổi sáng khi thức dậy, đây là một phương pháp hiệu quả khi tập vào buổi sáng vì đây là thời gian bạn cao nhất. Trong cả ngày, thực tế mọi người sẽ bị mất một ít chiều cao do tác động của lực hấp dẫn. Vì vậy, để hạn chế tình trạng này, cháu nên làm một số động tác kéo dài vào buổi sáng. 

Sử dụng kết hợp sự hỗ trợ của TPCN tăng chiều cao

Chế độ dinh dưỡng và luyện tập vận động cơ thể sẽ giúp cho chiều cao của trẻ phát triển tốt. Tuy nhiên, nếu muốn thúc đẩy chiều cao của trẻ trong giai đoạn dậy thì phát triển tối ưu nhất thì nên lựa chọn kết hợp TPCN hỗ trợ tăng chiều cao – Đây chính là bước quan trọng mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua trong kế hoạch thúc đẩy chiều cao cho trẻ ở giai đoạn này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc tăng chiều cao tại www.tvbuy.vn

Tags:
Đăng bởi: minh

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.