Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Đẹp - Khỏe tại Khu vực khác

Thuốc đặt viêm âm căn có thực sự hiệu quả không 277 lượt xem

Viêm âm căn là một bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gặp, nhất là những chị em đã giao hợp hoặc sinh đẻ nhiều lần. Viêm âm căn dẫn tới nhiều khó chịu cho chị em do Ở tại vùng kín ngứa ngáy, khí hư ra nhiều, nóng rát… nếu như không biết cũng như chữa trị Vùng viêm nhiễm có thể lây lan sang các cơ quan xung quanh, dẫn tới những bệnh lý phụ khoa khác. Sử dụng thuốc đặt được cho là một cách chữa viêm âm căn, vậy thuốc đặt viêm âm căn có thực sự hiệu quả không?

Thuốc đặt chữa viêm âm căn có thực sự hiệu quả không?

Các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phong cho biết, cách chữa bệnh bệnh viêm âm căn phổ biến hiện nay là đặt thuốc, là phương pháp được áp dụng rộng rãi tại các cơ sở y tế lớn, uy tín. Tuy nhiên, để sử dụng thuốc đặt âm căn mang lại hiệu quả cao thì chị em bắt buộc bắt buộc nghi ngờ cách tiến hành.

Các loại thuốc đặt chữa bệnh viêm âm căn bao gồm:

- Loại chứa một kháng sinh: Dùng để trị một tác nhân dẫn tới bệnh.

- Loại chứa nhiều kháng sinh: nếu như viêm âm căn do nhiều tác nhân gây ra bệnh gây thì sử dụng loại thuốc chứa nhiều kháng sinh đê tiêu diệt các mầm bệnh cùng một lúc.

Cách đặt thuốc âm căn

Các chuyên gia cho biết, chị em sẽ đặt thuốc âm căn theo những bước dưới đây:

- Bước 1: Vệ sinh Ở vùng kín sạch có thể bằng nước muối pha loãng. Chị em chỉ phải rửa bên ngoài âm đọa, không được thụt rửa bên trong. Vệ sinh tay sạch sẽ bằng cà phòng.

- Bước 2: Tiến hành đặt thuốc, nếu như thuốc đặt dạng mềm thì dùng tay đưa thuốc vào âm căn, độ sâu khoảng 1 ngón tay là được. Nếu thuốc dạng viên nén cứng thì ngâm thuốc trong nước sôi khoảng 10 giây để thuốc mề ra rồi tiến hành như thuốc dạng mềm.

- Bước 3: Nằm nghỉ ngơi một khi để thuốc ngấm vào âm căn.

Thành phần của thuốc đặt âm căn có chứa chất kháng khuẩn, kháng virus, gây thay đổi môi trường âm căn, ngăn chặn và tiêu diệt các tác nhân dẫn đến bệnh. Tuy nhiên, không phải hiện tượng nào cũng sử dụng thuốc đặt âm căn được.

Chị em tuyệt đối không đặt thuốc trong thời gian hành kinh, trường hợp có kinh thời gian đặt thuốc thì chị em bắt buộc ngừng sử dụng thuốc cũng như hỏi ý kiến của bác sĩ.

Lời khuyên: Thuốc đặt âm căn có thể thực hiện tại nhà, tuy nhiên chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để nhờ các bác sĩ thực hiện đặt thuốc, bởi vì trước khi đặt thuốc bác sĩ sẽ vệ sinh bên trong âm căn sạch sẽ|thường để thuốc phát huy tác dụng.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc đặt âm căn

Theo các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong http://phongkhamviemgan.com/phong-kham-da-khoa-hong-phong-lua-dao-co-dung-su-that-484.html, để sử dụng thuốc đặt âm căn mang lại hiệu quả cao thì chị em phải lưu ý những vấn đề sau đây:

- Đặt thuốc theo chỉ định cũng như sự hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, dùng đúng liều, không bỏ thuốc. Nếu đã sử dụng đúng liều lượng, đúng thuốc nhưng vẫn không hết bệnh thì bản thân người bệnh có khả năng đối thuốc, bắt buộc nhớ là bắt buộc hỏi ý kiến của bác sĩ.

- Không giao hợp trong thời gian đặt thuốc.

- Không tự ý mua thuốc hoặc đổi thuốc mà không có sự chỉ định của bác sĩ.

- khi bệnh chuyển biến nặng, dùng thuốc đặt không mang lại hiệu quả thì sẽ kết hợp sử dụng thuốc uống và thuốc tiêm theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Tags:
Đăng bởi: Huang Anginee

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.