Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Nhà đất tại Khu vực khác

Đầu tư khách sạn mini Địa Trung Hải với thế mạnh liên kết vùng 428 lượt xem

Đối với một dự án, ngoài tiềm năng nội lực thì một điều không thể thiếu tạo nên sự phát triển đó chính là liên kết vùng. Nhờ thế mạnh về hạ tầng giao thông phát triển, dự án khách sạn mini Địa Trung Hải có thể kết nối thuận tiện với những khu vực xung quanh. Tạo nên sự phát triển vững mạnh, đầu tư sinh lời ổn định. 

Vai trò của liên kết vùng

Trong thời đại kinh tế thị trường đầy biến động, để tạo nên một môi trường kinh doanh hấp dẫn cho tương lai phát triển. Thì các dự án ngoài tiềm năng từ nội lực thì còn phải sở hữu một liên kết vùng thật mạnh. Mỗi vùng có một điểm riêng biệt, có thế mạnh và điểm yếu riêng nên nếu kết hợp với nhau sẽ bù trừ tạo nên một tổng thể tốt nhất. 

Liên kết vùng mạnh và chặt chẽ với những khu vực xung quanh, nhất là các khu vực trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng sẽ giúp cộng hưởng lợi ích lớn cho dự án đó. Đây là lời lý giải cho tại sao dự án khách sạn mini Địa Trung Hải lại trở thành đích đến của các nhà đầu tư trong và ngoài nước kể cả khi chưa được ra mắt chính thức.

dau-tu-mini-hotel-dia-trung-hai-1-1Địa thế gắn chặt với thiên nhiên

Vị trí dự án 

Để có được một liên kết vùng hoàn hảo, thì đầu tiên phải nói đến vị trí của dự án này. Với tầm nhìn đầy chiến lược và đi trước thời đại của chủ đầu tư, dải đất ven biển hiếm có còn sót lại đã được lựa chọn làm nơi hình thành tổng thể dự án Địa Trung Hải. Trong đó, mini hotel cũng là một phần quan trọng không thể thiếu.

Địa thế thiên nhiên bao quanh, trước mặt là biển, sau lưng tựa núi cho không gian cảnh quanh thoáng đãng. Là nơi hoàn hảo để ngắm hoàng hôn trên biển hay tàu thuyền qua lại mỗi ngày. Và đặc điểm đặc biệt nhất khi nói về vị trí của khách sạn mini Địa Trung Hải chính là nằm trong quy hoạch của khu đô thị cảng biển quốc tế.

Thêm vào đó, đây còn là điểm đầu tiên của hành trình cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới. Kết nối trung tâm thị trấn An Thới với huyện đảo Hòn Thơm. Nơi lượng khách ghé đến mỗi ngày, nhu cầu lưu trú cao và tương đối ổn định. Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến công suất khai thác phòng đạt cao.

khach-san-mini--dia-trung-hai-1Khu khách sạn mini đông đúc

Hệ thống giao thông đồng bộ

Để làm nên một liên kết vùng mạnh của dự án khách sạn mini Địa Trung Hải đó chính là nhờ vào hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ. Những đường bay mới được mở đón khách du lịch ngày một tăng cao, cao tốc Bắc - Nam hoàn thiện. Giúp cho du khách từ mọi nơi có thể đến đây lưu trú dễ dàng.

Mặt khác, giao thông đi lại thuận tiện khách du lịch đến nghỉ tại đây cũng di chuyển đến các trung tâm du lịch, vui chơi. Hay tham quan di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Phú Quốc tiện lợi. Sau đó quy về đây nghỉ với không gian thoáng mát, tiện ích đầy đủ mà không phải ở trong những khu vực trung tâm đông đúc, đắt đỏ.

Liên kết vùng vững mạnhNằm về phía Tây Nam đảo, nhờ hạ tầng đồng bộ từ dự án khách sạn mini Địa Trung Hải có thể kết nối nhanh chóng đến:

du-an-mini-hotel-dia-trung-hai-phu-quoc (17)Vị trí liên kết thuận tiện

  • Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc (khoảng 15 km)
  • Cáp treo vượt biển Hòn Thơm (nhà ga khởi hành nằm ngay tại trung tâm dự án)
  • Khu vui chơi giải trí – Sun World Hòn Thơm Natural Park
  • Các dự án nghỉ dưỡng lớn của Sun Group: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Kem Beach Resort, biệt thự mũi Ông Đội, Sun Premier Vilalage The Eden Bay (10 km)
  • Thị trấn Đông Dương (25 km)
  • Trung tâm thị Trấn An Thới (5 km)

Công suất khai thác cao, đầu tư sinh lời ổn định

Nhờ những lợi thế mạnh của liên kết vùng với sân bay quốc tế, khu trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng, khu vui chơi, giải trí,... Mà đầu tư vào dự án khách sạn mini Địa Trung Hải công suất khai thác phòng sẽ được đảm bảo và ổn định. Trở thành kênh đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn và gia tăng giá trị bền vững hàng đầu thị trường dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Nguồn: http://sungroupdiatrunghai.vn/dau-tu-khach-san-mini-dia-trung-hai-voi-the-manh-lien-ket-vung.html

Tags:
Đăng bởi: ha le

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.