Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Lúa gạo tại Bến Tre

sàn gỗ ngoài trời Công ty sàn đẹp được sử dụng lát sàn sân thượng 710 lượt xem

Mình cũng vừa xây nhà xong ở Phú Nhuận, nhà mình cũng có diện tích hẹp nên chỉ đủ để xe của cả nhà, còn không thể nhét thêm bất cứ chậu hoa, cây cảnh gì khác. Mình thì cũng muốn nhà có cây để trông thoáng mát hơn. Vậy là mình bàn với ông xã tận dụng khoảng sân thượng vốn được trưng dụng để bỏ đồ đạc lung tung, dọn dẹp sạch sẽ [URL='http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi']gỗ nhựa ngoài trời[/URL], thiết kế thành một không gian sân vườn thu nhỏ trên không, vừa có nơi để trồng rau sạch ăn, vừa có không gian để mỗi buổi tối hay cuối tuần gia đình có thể quây quần uống trà, trò chuyện với nhau rất mát mẻ và yên tĩnh.

Với diện tích 10m2, mình phải suy nghĩ, tham khảo nhiều nơi để có thể bài trí mọi thứ một cách khoa học và hợp lý nhất. Trong đó, sàn gỗ lót sân thượng mình sử dụng là loại gỗ nhựa mới nhất hiện nay vừa bền, vừa chịu nước tốt, khi tưới nước cho cây cảnh, dù bị chảy ra ngoài sàn vẫn không bị ảnh hưởng gì. Hơn nữa, sàn gỗ có đặc điểm giống hệt gỗ tự nhiên giúp không gian sân thượng thêm phần gần gũi, bước đi cũng êm ái, mát mẻ, nhóc con nhà mình cứ thích mê mỗi khi được mẹ dẫn lên sân thượng chơi

Ngoài ra, mình còn tận dụng những thanh ván gỗ còn thừa, nhờ thợ thi công thiết kế tạo thành chậu hoa dài để đặt những chậu hoa nhỏ trông rất xinh, đất trồng hoa không bị rơi xuống sàn, vô cùng sạch sẽ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng các thanh ván để làm thành những bậc kệ, dùng đặt các chậu hoa hay vật dụng trang trí nào đó, cũng vô cùng bắt mắt và ấn tượng.

Sắp tới đây, mình định nhờ đơn vị cung cấp sàn gỗ sân thượng, thiết kế giúp mình giàn hoa leo bằng gỗ nhựa vừa để che mát, vừa tận dụng thả một vài dây hoa leo hoặc dây mướp lấy quả. Vậy là, mình đã có thể sở hữu cho mình một không gian sân vườn lý tưởng ngay trên sân thượng nhà mình.[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/mua_san_go_ngoai_troi_tai_san_dep_5.jpg[/IMG] [/CENTER]Ngày nay, khi nhịp sống đô thị ngày càng tấp nập hơn thì nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của con người ngày càng được chú trọng hơn. Những không gian như sân thượng hay sân vườn đều được thiết kế xây dựng, cải tạo thành nơi thư giãn ngày càng được mọi người yêu thích. Hãy xem cách sàn gỗ ngoài trời Công ty sàn đẹp biến khu vực sân thượng [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood']bán sàn gỗ ngoài trời[/URL], sân vườn trở lên sang trọng như thế nào nhé.

Nhắc tới sàn gỗ ngoài trời- gỗ nhựa ngoài trời Công ty sàn đẹp ta không thể không nhắc tới ưu điểm của nó:

Độ bền cao trên 25 năm, bảo hành 10 năm

Độ cứng gấp 3 lần gỗ tự nhiên

Tính thẩm mỹ, ứng dụng cao không kém gỗ tự nhiên

Vật liệu có khả năng chịu nước tới 30 ngâm liên tục mà độ dãn nở chỉ 3%

Tất cả những yếu tố trên giúp cho gỗ nhựa ngoài trời Công ty sàn đẹp có thể trang trí công trình ngoài trời

Vớí xu hướng hướng về tự nhiên, sàn gỗ ngoài trời Công ty sàn đẹp được sử dụng lát sàn sân thượng, sân vườn rất phổ biến. Các chốt hèm, vít được bắt đúng kỹ thuật giúp cho kết nối giữa các thanh ván sàn gỗ nhựa Công ty sàn đẹp không bị cong vênh. Hệ thống thanh đà, khung thép bên dưới làm cho bề mặt sàn dễ dàng thoát nước không gây tình trạng ngập úng như ở các loại vật liệu khác.

Màu sắc sàn gỗ ngoài trời được nhiều người ưa thích sử dụng đó là nâu, đen, wood làm cho công trình khi lắp lên thật tự nhiên và cuốn hút hơn [URL='http://sanngoaitroi.com/san-go-phong-tam']sàn nhựa phòng tắm[/URL]. Hình thức của sàn gỗ ngoài trời giống như gỗ nhiên là một ưu điểm giúp cho sân vườn, sân thượng trở lên gần gũi rất nhiều.

Nghe thôi bạn cũng có thể tưởng tượng sân thượng và sân vườn của mình có thể đẹp như thế nào rồi phải không nào. Dựng khung lam chắn nắng và pergola như một cách để tạo điểm nhấn, nó cũng giúp giảm bớt ánh nắng tác động đến căn nhà, điều hòa không khí rất tốt. Bạn có thể nhờ bên thiết kế, thi công chuyên nghiệp tư vấn mẫu pergola đẹp và thêm một vài ý tưởng của bản thân. Chắc chắn bạn sẽ có một sân thượng, sân vườn đẹp như ” trời Tây”.

Tags:
Đăng bởi: chung vũ

Nhà tài trợ Quảng cáo miền Tây www.MienTay.net.vn 0915 32 6788

Giới thiệu Miền Tây Net | Liên hệ góp ý | Quy định sử dụng | Bảng giá quảng cáo | Thông tin thanh toán
©2012 Miền Tây Net - Trang thông tin tổng hợp chia sẽ từ các nguồn sao chép.
Vui lòng fax công văn cảnh báo vi phạm nếu vô tình chúng tôi sao chép thông tin độc quyền từ các quý báo điện tử, trang thông tin.